Với tình hình du lịch phát triển nhanh chóng như hiện nay tại Phú Quốc. Có thể khẳng định rằng bất động sản tại đây đang là kênh đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư. Các sản phẩm bất động sản có rất nhiều loại hình khác nhau với những ưu điểm riêng. Từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng và tạo điều kiện phù hợp về nguồn tài chính. Vậy đâu là các loại hình bất động sản Phú Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư?

Đăng ký tham quan dự án

5 Loại Hình Đầu Tư Bất Động Sản Tại Phú Quốc Sinh Lời Cao

Loại hình đầu tư bất động sản Khách Sạn 

Loại hình đầu tư bất động sản Phú Quốc – khách sạn
Loại hình đầu tư bất động sản Phú Quốc – khách sạn

Là loại hình bất động sản phổ biến nhất tại đảo Ngọc với mô hình khách sạn nhỏ lẻ. Những năm gần đây Phú Quốc luôn dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng khách du lịch. Chính vì vậy, khách sạn là mô hình được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời. Sự ổn định của lượng du khách hàng năm sẽ mang đến giá trị ổn định khi khai thác sản phẩm. 

Đặc biệt, được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh quan tuyệt đẹp trải dài hết cả đảo. Mỗi nơi đều mang nét đẹp riêng nên các nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn nơi đầu tư. Các nhà đầu tư có thể chọn những vị trí ven bờ biển để đầu tư bất động sản khách sạn. Ngoài ra, các khu vực nhộn nhịp, đông dân cư cũng là vị trí vô cùng lý tưởng.

Mô hình này dễ dàng thu hút được du khách do giả cả phù hợp, từ khách hàng bình dân đến cao cấp đều có thể chọn để lưu trú. Do đó, trước khi xuống tiền, chủ đầu tư cần phải xác định được đối tượng khách hàng hướng đến. Từ đó lên kế hoạch dịch vụ và mức độ đầu tư hợp lý để nhanh chóng thu hồi vốn. 

Loại hình đầu tư bất động sản Homestay

Loại hình đầu tư bất động sản Homestay
Loại hình đầu tư bất động sản Homestay

Homestay là loại hình hiện nay đang được du khách trong nước và nước ngoài ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Loại hình đầu tư này không cần bỏ quá nhiều vốn nhưng lại có tiềm năng phát triển nhanh chóng. 

Các nhà đầu tư vừa có thể sử dụng sản phẩm để ở và có lợi nhuận ổn định lâu dài. Vì vậy, loại hình đầu tư bất động sản này dần trở nên phổ biến và được đánh giá cao về khả năng sinh lời. 

Với ưu điểm nổi bật là du khách có thể tham gia các hoạt động văn hóa cùng người dân bản địa mà các loại hình khác không có. Loại hình đầu tư bất động sản này mang đến những trải nghiệm thú vị cho rất nhiều du khách. Đặc biệt, giá cho thuê thấp, phù hợp với tài chính của  tất cả du khách. Homestay trở thành loại hình lưu trú hấp dẫn giới trẻ trong nước và du khách quốc tế.

Đăng ký tham quan dự án

Loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
Loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Bộ mặt của Phú Quốc đã được thay đổi hoàn toàn qua những khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, đảo Ngọc đã được mài sáng. Đặc biệt, với đầy đủ tiện ích, tọa lạc tại những vị trí đắc địa của thành phố đảo. BĐS nghỉ dưỡng là một trong các loại hình bất động sản Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

Không những giúp Phú Quốc trở nên sầm uất, kinh tế phát triển. Đây còn là mô hình hấp dẫn các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Bởi du lịch Phú Quốc là điểm sáng trên bản đồ du lịch của nước ta với lượng khách ngày càng đông. Đặc biệt nguồn khách thượng lưu đến đây cũng đang tăng một cách nhanh chóng. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hạng sang thì những khu nghỉ dưỡng cao cấp là không thể thiếu. 

Loại hình đầu tư bất động sản Shophouse – Nhà Phố Thương Mại

Loại hình đầu tư bất động sản Shophouse – Nhà Phố Thương Mại
Loại hình đầu tư bất động sản Shophouse – Nhà Phố Thương Mại

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại là mô hình bất động sản hấp dẫn giới đầu tư. Đặc biệt, loại hình bất động sản này thường nằm trong các khu vui chơi, nghỉ dưỡng của Phú Quốc. 

Với vị trí đắc địa, các nhà đầu tư vừa có thể sử dụng để ở vừa có thể kinh doanh – nhân đôi lợi ích. Tài chính đầu tư của loại hình này cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều người. Tiềm năng của mô hình được đánh giá ở mức cao và có thể ổn định lâu dài.

Là loại hình bất động sản có giá trị thương mại lớn khi có cơ hội sinh lời từ nguồn doanh thu cho thuê cao. Tỷ lệ khai thác lên tới 8-12% một năm và sẽ còn có thể tăng cao hơn ở một địa điểm du lịch thu hút khách như Phú Quốc. Đây sẽ là loại hình đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. 

Phú Quốc dần trở thành nơi mua sắm, sử dụng các dịch vụ của du khách nội địa và quốc tế. Dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản mới, Shophouse mang lại giá trị gia tăng cao cho chủ đầu tư.

Loại hình đầu tư BĐS căn hộ chung cư 

Loại hình đầu tư BĐS căn hộ chung cư 
Loại hình đầu tư BĐS căn hộ chung cư

Phú Quốc đang định hướng trở thành trung tâm du lịch quốc tế với lượng khách đông đảo. Trong thời gian sắp tới, nguồn nhân lực chất lượng sẽ được dịch chuyển để phát triển kinh tế xứng tầm đẳng cấp thành phố đảo. 

Trước tình hình này, quỹ đất bị thu hẹp dẫn đến nhu cầu thuê- mua nhà tại đảo Ngọc tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bất động sản căn hộ chung cư phát triển ngày càng sôi động. Loại hình này ngày càng thu hút trong mắt các nhà đầu tư do tọa lạc tại các vị trí “vàng” với đầy đủ tiện nghi sống.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá mô hình bất động sản này sẽ mang lại triển vọng sinh lời cao. Đồng thời mang lại những giá trị bền vững nhất cho nhà đầu tư. Với ưu thế là căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa dùng để kinh doanh cho thuê. Sản phẩm bất động sản này sẽ mang lại cơ hội sinh lời cho chủ đầu tư.

Đầu tư bất động sản đang tăng mạnh tại Phú Quốc với khả năng sinh lời cao, rủi ro thấp. Các loại hình bất động sản Phú Quốc đều có những ưu điểm riêng, giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận nhiều hơn khi đầu tư.

Đăng ký tham quan dự án

>> Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng đất Phú Quốc: Đầu tư thời điểm này có nên?

0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận