Cầu hôn Phú Quốc được biết đến là công trình biểu tượng ẩn chứa bên trong nhiều câu chuyện tình yêu, tình bạn cũng như tình hữu nghị hòa vào nét kiến trúc độc đáo. Công trình như một dải lụa uốn lượn ở trên mặt biển cho du khách cảm xúc thăng hoa. Hãy điểm qua bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn về công trình này nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Sun Signature Gallery – Khám phá tâm điểm lễ hội mới ở Phú Quốc

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 06/22

Câu chuyện cầu hôn: Kiss Bridge Phú Quốc

Là một công trình lấy cảm ứng xây dựng nên cây Cầu Hôn – Kiss Bridge. Đây là kiệt tác nghệ thuật với công trình biểu tượng hứa hẹn trở thành điểm địa điểm hấp dẫn nhất định phải đến một lần trong đời. Công trình tọa lạc ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc. Cây Cầu Hôn thiết kế riêng dựa vào đặc tính cũng như địa hình, thổ nhưỡng của vùng đất.

Khi nhìn từ xa chúng ta thấy được cây cầu như dải lựa giữa đại dương Lam Ngọc gồm 2 phần vươn mình ra ôm trọn lấy bờ cát trắng. Hướng đến nhau và hợp vào làm tổng thể thống nhất không chạm nhau. Nó được ví dụ như cảm giác rung động đầu tiên của hai người trước nụ hôn lãng mạn.

Cây Cầu Hôn Phú Quốc
Cây Cầu Hôn Phú Quốc

Ở nơi đây các cặp đôi nổi tiếng trên thế giới hay các cặp vợ chồng hạnh phúc trao nụ hôn nồng cháy cho nhau. Cùng nhau trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu. Không đơn thuần là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Cây cầu hôn là minh chứng cho tình bạn, tình hữu nghị bền chặt.

Với tương lai thì cây cầu này chứng kiến thời khắc lịch sử đẹp với cái bắt tay của nguyên thủ quốc gia, các chính khách quốc tế. Tạo nên sự kiện ghi nhớ trong lòng người khi tìm đến đây.

Thông số kỹ thuật của Cây Cầu Hôn Phú Quốc

Là dự án có tên Cầu Hôn Phú Quốc – Kiss Bridge với tổng diện tích mặt sàn cầu Hôn Phú Quốc 15.000m2. Với sức chứa lên đến 24.000 người. Cầu Hôn Phú Quốc chính là công trình nghệ thuật có quy mô lớn và độc đáo. Cầu Hôn – Kiss Bridge ở Nam Phú Quốc là biểu tượng du khách nhất định phải đặt chân đến một lần khi ghé qua đảo Ngọc.

Công trình không chỉ có giá trị về mặt kiến trúc, cảnh quan. Mà nơi đây là tâm điểm thu hút du khách tạo lợi ích cho nhiều nhà đầu tư. Khám Phá Phú Quốc du khách không chỉ đến Cầu Hôn ngắm cảnh tuyệt đẹp của đất trời. Nơi đây mang đến trải nghiệm tuyệt đẹp cùng nhiều tiện ích đi kèm như nhà hàng, chương trình biểu dưỡng công nghệ Vortex, bể bơi…. đẳng cấp và hiện đại.

Công trình thiết kế đỉnh cao
Công trình thiết kế đỉnh cao

Các công trình là tiền đề đảm bảo tiềm năng thu hút du khách mạnh mẽ và bền vững mà nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua. Đến với Cầu Hôn một lần nữa du khách trầm trồ và hướng mắt ra đây. Cảnh quan ấn tượng treo leo bên vách nút. Từ đó vắt qua 2 bàn tay khổng lồ bằng đá với màu rêu phong.

Cầu Hôn trở thành biểu tượng mới của Đảo Ngọc như Tháp đồng hồ hay thị trấn Địa Trung Hải.

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 06/22

Kiss Bridge – Cảm hứng thiết kế

Ở buổi phỏng vấn của đài truyền hình Italy TG1, kiến trúc sư trưởng Marco Casamonti đã có những chia sẻ đầu tiên về ý tưởng giúp cho ông cũng như cộng sự thiết kế tạo nên cây Cầu Hôn Phú Quốc. Theo như nền văn học dân gian Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Kiến trúc sư Marco Casamonti ấn tượng với câu truyện dân gian Ngưu Lang Chức Nữ.

Công trình thu hút lượng lớn khách tham quan
Công trình thu hút lượng lớn khách tham quan

Câu chuyện tình yêu này chung thủy và sâu đậm mà nhiều đôi vợ chồng lại bị chia cắt. Do đó chỉ có thể gặp nhau vào ngày duy nhất trong một năm. Những hình ảnh đó đặc biệt nối liền với thời điểm duy nhất hình thành với cảm hứng cho người kiến trúc sư đại tài vẽ lên biểu tượng du lịch Cầu Hôn Phú Quốc.

Có thể thấy, công trình Cầu Hôn xây dựng lên với cảm hứng từ những cặp đôi yêu nhau. Với giá trị tinh thần và tâm linh mà cây Cầu Hôn là biểu tượng tuyệt đẹp của mọi người.

 Biểu tượng nghệ thuật Cầu Hôn Kiss Bridge Phú Quốc

Cầu Hôn Kiss Bridge sẽ là địa điểm check in độc đáo mà không ít cặp đôi tìm đến. Nơi đây còn là điểm tổ chức lễ cưới với những màn cầu hôn lãng mạn. Có thể là kỷ niệm ngày cưới để ghi lại những cảm xúc tuyệt vời nhất trong tình yêu. Địa điểm hứa hẹn là nơi đáng nhớ có 1 không 2 ở nước ta và trên thế giới.

Khám phá Phú Quốc du khách không chỉ đến Cầu Hôn ngắm khung cảnh tuyệt đẹp bao la mà có nhiều trải nghiệm với các tiện ích đi kèm như bể bơi, nhà hàng, chương trình biểu diễn công nghệ Vortex…. vô cùng đẳng cấp ở khu vực trên và xung quanh cầu.

Đây là công trình nghệ thuật có quy mô và độc đáo. Cầu Hôn hứa hẹn là biểu tượng mà không ít du khách phải ghé qua một lần khi đến Nam Phú Quốc. Biểu tượng mang đến giá trị về mặt kiến trúc, cảnh quan. Cầu Hôn là tâm điểm thu hút du khách, mang đến lợi ích kinh doanh mà nhiều người đang quan tâm.

Cầu Hôn - Biểu tượng tình yêu
Cầu Hôn – Biểu tượng tình yêu

Hình ảnh cây Cầu Hôn vừa đẹp mắt vừa thơ mộng với khung cảnh đất trời bao la rộng lớn. Do đó mà Cầu Hôn xây dựng lên nhận được sự quan tâm của không ít du khách cũng như các nhà đầu tư. Đây sẽ là công trình ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp mang giá trị tinh thần cho nhiều người khi ghé qua.

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 06/22

Biểu tượng thỏi nam châm hút khách khi hoàn thiện

Nhắc đến những thành công của Sun Group thì cầu Hôn là cây cầu đặc biệt không bắc qua dòng sông nào. Ngược lại nó có tọa độ độc đáo, Cầu Vàng tạo hiệu ứng truyền thông quốc tế mạnh mẽ. Du khách địa phương và nội địa cũng như quốc tế sẽ không khỏi tò mò khi một lần bước trên biểu tượng nghệ thuật này.

Càng thu hút hơn khi trải nghiệm các hoạt động tổ chức trong khuôn viên Sun World Ba Na Hills. Nơi đây vừa có thể tham gia lễ hội vừa check in ở Cầu Vàng. Những điều đó giúp cho Đà Nẵng chạm đến ngưỡng thành công du lịch khó ngờ. Vào quý 1/2019 thì tổng lượng du khách đến thành phố đạt hơn 1,8 triệu lượt. Tăng 6,4% so với cùng kỳ 2018. Trong đó khách quốc tế ước tính đạt 876,5 nghìn lượt tăng 31,2%. Con số này tạo nên phần lớn từ sức ảnh hưởng công trình quy mô, mãn nhãn mang tên cầu Vàng.

Khi xét về thực tế thì đi về phía Nam và đặc biệt là đảo Ngọc Phú Quốc. Nơi đây sở hữu tiềm năng cực lớn về du lịch. Nhưng chưa thực sự có cú hích ấn tượng nào. Khi công trình Cầu Hôn xuất hiện mang đến làn gió mới và là điểm nhấn cảnh quan. Đáp ứng nguồn cầu của du khách trên hành trình khám phá biểu tượng.

Đến với Phú Quốc du khách được ngắm Cầu Hôn với khung cảnh tuyệt đẹp và bao la. Khách hàng được trải nghiệm nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, nhà hàng, chương trình biểu diễn công nghệ Vortex… vô cùng đẳng cấp và ấn tượng xung quanh cây cầu.

Trong tương lai thì Cầu Hôn Kiss Bridge chắc chắn trở thành điểm check in hàng đầu của cả du khách trong và ngoài nước. Lợi thế này là tiền đề đảm bảo tiềm năng thu hút mạnh mẽ và bền vững mà không ít nhà đầu tư không thể bỏ qua. 

Cả thế giới một lần nữa sẽ trầm trồ và hướng mắt về Việt Nam – Phú Quốc. Đây là cách mà họ đã ấn tượng với cây Cầu Vàng được nằm treo leo bên vách núi để vắt qua hai bàn tay khổng lồ bằng đá với màu rêu phong. Cầu Hôn sẽ trở thành biểu tượng mới của Đảo Ngọc như các biểu tượng Tháp đồng hồ hay thị trấn Địa Trung Hải.

Những chia sẻ về Cầu Hôn Phú Quốc trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về công trình này. Nếu có điều kiện đi đến Phú Quốc đừng bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé!

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 06/22
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận