Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế, xã hội của các nước trên thế giới. Kinh tế Việt Nam cũng chịu nhiều ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Chính vì thế, ngay sau khi kiểm soát được dịch bệnh một số địa phương bắt đầu thực hiện các biện pháp khôi phục kinh tế. Nhằm đưa thu nhập từ các ngành phát triển nhanh chóng trở lại, đặc biệt là du lịch. Trong đó, Phú Quốc là địa phương mở cửa hoạt động trở lại sớm nhất trong cả nước. Với tiềm năng kinh tế ngày càng phát triển cùng diện tích đất trên đảo ngày càng thu hẹp. Liệu đất Phú Quốc thời điểm hiện tại có trở lại thời kỳ “hoàng kim” như trước? Loại hình bất động sản nào phát triển mạnh và trở thành xu hướng hiện nay?

>> Có thể bạn quan tâm: Phú Quốc đang dần trở thành một Singapore mới của Châu Á

Nhận Báo Cáo Thị Trường Mới Nhất

Thực trạng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong năm 2021

Sau khi trải qua một khoảng thời gian dài cùng cả nước chống lại đại dịch diễn ra phức tạp. Phú Quốc đã có thể mở cửa trở lại để đón những lượt khách du lịch đầu tiên. Mặc dù lượt khách du lịch tới với đảo không còn được đông như trước kia. 

Thị trường bất động sản của Phú Quốc vẫn sôi động
Thị trường bất động sản của Phú Quốc vẫn sôi động

Đồng thời vì ảnh hưởng của dịch mà một số hoạt động tham quan, vui chơi giải trí không còn hoạt động sôi nổi như trước. Nhưng không vì vậy mà thị trường bất động sản ở Phú Quốc trở nên im ắng. 

Ngay sau khi được mở cửa Phú Quốc đã áp dụng một loạt các chiến dịch mới. Điều này đã thu hút được lượng lớn khách du lịch quay trở lại nơi này để khám phá và sinh sống. Giá đất Phú Quốc thời điểm hiện tại cũng tăng lên nhanh chóng nhờ những chính sách kịp thời của Nhà nước. 

Khi nguồn cung về bất động sản Phú Quốc không còn nhiều. Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng lại trở nên phổ biến hơn sau những ngày dịch. Chính vì vậy mà các dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được các chủ đầu tư tiếp tục xây dựng. Nhằm cung cấp ra thị trường một lượng lớn các sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng cao cho du khách.  

Một số chủ đầu tư đã cho triển khai xây dựng kế hoạch mới giúp đón đầu các xu hướng hiện nay. Chủ đầu tư Sun Group sẽ cho xây dựng dự án mới với mục đích vì sức khỏe sống của người dân. Dự án khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm và lựa chọn. Bởi đây là dự án tiên phong áp dụng phong cách xây dựng mới đầu tiên trên đảo. 

Ngoài ra các dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thành cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.Các chủ đầu tư cho mở bán liên tục các sản phẩm bất động sản. Dù tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn. Nhưng các sản phẩm đều được đón nhận và mua một cách nhanh chóng, thậm chí bán được ngay sau khi vừa rao bán. 

Do trải qua những ngày tháng chống dịch, nhiều người dần trở nên quan tâm đến sức khỏe. Bớt đi những suy nghĩ thờ ơ, làm việc quên mình không lo nghĩ sức khỏe như trước. Đồng thời cũng do nghỉ dưỡng sau dịch giúp nhiều người có thể thư giãn tận hưởng cuộc sống. Từ đó lấy lại được năng lượng để tiếp tục quay trở lại đối mặt với những khó khăn của cuộc sống. 

Dù không tiếp đón được nhiều du khách trong thời điểm dịch bệnh. Nhưng thị trường bất động sản của Phú Quốc vẫn sôi động. Có thể nhận thấy rằng đây là khoảng thời gian hoạt động sôi động nhất các các bất động sản nghỉ dưỡng. 

Cũng nhờ các tiềm năng phát triển trong tương lai mà Phú Quốc vẫn luôn nhận về số lượng đầu tư lớn. Thị trường bất động sản của Phú Quốc vẫn gây được sức hút đối với các nhà đầu tư. 

Nhận Báo Cáo Thị Trường Mới Nhất

Đánh giá thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2022

Trải qua những đợi dịch Phú Quốc trở lại phát triển kinh tế và ổn định xã hội. Với những tiềm năng vốn có đảo Ngọc nhanh chóng thu hút được du khách quay trở lại. Đây nhanh chóng trở thành địa điểm du lịch ưa thích của cả khách du lịch trong nước lẫn nước ngoài. Đây cũng là tiền đề đề đất Phú Quốc thời điểm hiện tại nhanh chóng khôi phục và phát triển. 

Thị trường bất động sản ở Phú Quốc 2022 ngày càng trở nên sôi động và náo nhiệt
Thị trường bất động sản ở Phú Quốc 2022 ngày càng trở nên sôi động và náo nhiệt

Sau khi lên lên thành Phú Quốc đặt ra những mục tiêu lớn hơn trong tương lai để phát triển. Nhờ vậy cơ hạ hạ tầng trên đảo ngày càng được đồng bộ và hiện đại. Đảo cũng cho mở rộng các đường bay và xây dựng cảng quốc tế để có thể đón được nhiều lượt du khách hơn trong tương lai. Điều này giúp thị trường bất động sản có thêm nhiều tiềm năng để phát triển. 

Bên cạnh đó các sản phẩm thuộc các chủ đầu tư khác nhau đều có các mức giá phù hợp để có thể cạnh tranh. Thêm đó là các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng và những nhà đầu tư. 

Điều này khiến thị trường bất động sản ở Phú Quốc ngày càng trở nên sôi động và náo nhiệt. Sự đa dạng các sản phẩm cũng giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp với mục đích. Cũng như thu hút thêm vô số các nhà đầu tư khác đầu tư vào thị trường Phú Quốc. Lượng vốn đầu tư vào đảo Ngọc ngày càng nhiều giúp nơi này phát triển toàn diện. 

BĐS Phú Quốc đang “Hồi sinh”, nên đầu tư vào đâu để đón đầu sóng?

Thời điểm sau dịch có lẽ là thời gian thích hợp nhất cho những người có ý định đầu tư bất động sản đảo Ngọc. Vì đất Phú Quốc thời điểm hiện tại có mức giá tốt nhất cho các nhà đầu tư. 

Tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư vào thị trường bất động sản đất nền. Các nhà đầu tư sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi hiện tại các chính sách về mua bán đất vẫn chưa được công bố rõ ràng. Đất Phú Quốc thời điểm hiện tại có mức giá khá cao nhưng vẫn chưa được phân lô dẫn đến rủi ro cao.

Đất Phú Quốc thời điểm hiện tại có mức giá tốt nhất cho các nhà đầu tư.
Đất Phú Quốc thời điểm hiện tại có mức giá tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Thay vào đó các nhà đầu tư nên hướng tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Việc này sẽ đảm bảo bạn sẽ không gặp phải rủi ro không may do các dự án đều đã được cấp phép. Loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng giúp bạn thu về một khoản lợi nhuận. Do nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân tăng lên nên dù sử dụng với mục đích gì bạn vẫn có thể thu được lợi nhuận. 

Bạn cần lựa chọn một sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng để đầu tư. Nên chọn các dự án có chủ đầu tư uy tín và có pháp lý rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi về sau. Các nhà đầu tư cũng có thể không đi theo xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng chung hiện nay. Thay vào đó là lựa chọn phù hợp một loại hình bất động sản khác phù hợp với nhu cầu. 

Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư chọn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tạo nên xu hướng mới. Thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trở nên nóng hơn bao giờ hết. Lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường còn rất ít so với nhu cầu của khách hàng hiện nay. 

Nhu cầu của người dân càng lớn thì thị trường bất động sản ngày càng phát triển. Bạn có thể đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng để kiếm được lợi nhuận cao trong tương lai. Khi diện tích đất của Phú Quốc ngày càng hiếm trong khi dân số tăng lên sẽ làm gia tăng các giá trị sản phẩm. 

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các sản phẩm bất động sản này để kinh doanh các loại hình khác nhau. Việc này giúp bạn có thêm một khoản thu lợi nhuận định kỳ nếu có thời gian. Bạn sẽ được cung cấp một lượng khách dồi dào từ lượng khách du lịch hàng năm cao. Đón đầu các xu hướng mua sắm của các du khách đến từ nhiều nơi khác nhau trong nước và trên thế giới.

Nhu cầu mua đất Phú Quốc thời điểm hiện tại của các nhà đầu tư là rất lớn. Tuy nhiên thị trường bất động sản đất nền không được đầu tư mạnh do có thể gặp rủi ro. Thay vào đó các nhà đầu tư bắt đầu quay sang với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Do sau tình hình tình dịch bệnh loại hình này trở nên được ưa thích nhiều hơn. Số lượng người mua các sản phẩm nghỉ dưỡng tăng cao nhằm đảm bảo sức khỏe. 

Nhận Báo Cáo Thị Trường Mới Nhất
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận