Đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc có nên hay không? Đây là câu hỏi mà không ít người đang quan tâm. Bởi như chúng ta đã biết, Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế với vùng biển đảo lớn. Là thành phố biển đầu tiên của nước ta. Nơi đây có nhiều dự án và công trình lớn hấp dẫn. Để hiểu rõ hơn về việc đầu tư vào đất mặt tiền thành phố biển này hãy tham khảo bài viết sau:

Đăng ký tham quan dự án

Tình hình bất động sản Phú Quốc hiện nay?

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không ít đến thị trường bất động sản Phú Quốc. Là thành phố du lịch nên đây là thiệt hại lớn của nhiều công trình, dự án và các chủ đầu tư. Từ trước đến nay, Phú Quốc chính là địa điểm có sức tăng trưởng du lịch lớn. Do tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường bất động sản.

Không chỉ có giao dịch mà các dự án lớn tại Nam đảo và Bắc đảo của các nhà đầu tư lớn từ khi ra mắt thị trường đến nay do dịch bệnh bị thiệt hại lớn. Đại dịch khiến khẩu vị khách hàng thay đổi. Người mua cũng quan tâm nhiều hơn đến bất động sản sức khỏe, lợi thế biển, tiện nghi tiện ích đồng bộ đi kèm.

Đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc sinh lời cao
Đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc sinh lời cao

Theo các chuyên gia cho biết, nếu dịch bệnh được kiểm soát tốt thì cuối và giữa năm sau 2021 có thể diễn ra các đợt du lịch. Điển hình như năm nay, 2022 tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng hơn. Nên các hoạt động du lịch tại Phú Quốc dần dần khôi phục và quay trở lại.

Các nhà đầu tư tập trung vào sản phẩm hiệu quả và có tính kinh doanh cao. Mục đích mang đến lợi ích lâu dài cho các phân khúc đầu tư như khai thác. 

Dự án nào nổi trội, đang “làm mưa làm gió” thị trường BĐS Phú Quốc thời điểm hiện tại?

Thời điểm này, Phú Quốc United Center đang là dự án hot nhất của thị trường bất động sản Phú Quốc. Nổi bật là quần thể du lịch All in one với quy mô 1044 ha lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dự án có vốn đầu tư lên đến 66.000 tỷ đồng. Là dự án thuộc tập đoàn VinGroup. Các tiện ích du lịch của dự án đang hình thành là biểu tượng du lịch thu hút hơn 80% lượng khách du lịch đến Phú Quốc.

Phú Quốc có nhiều dự án lớn
Phú Quốc có nhiều dự án lớn

Có thể nói, trong tương lai không xa sẽ có nhiều dự án tạo thành quần thể tương tự. Điều này giúp Phú Quốc có lợi thế cực lớn và trở thành vị thế độc tôn đầu tư. Lựa chọn loại hình đầu tư vào Phú Quốc khách hàng sẽ yên tâm hơn trong việc thu về lợi nhuận cao.

Điều quan trọng là các mảnh ghép của quần thể nghỉ ngưỡng đang hoạt động ổn định với lượng du khách đông đảo. Các chính sách bán hàng ưu đãi có 1-0-2 đang trở thành hố đen hút dòng tiền đầu tư cho dự án. Nhìn chung chúng ta thấy được thị trường bất động sản Phú Quốc có nhiều điểm tích cực.

Các điểm mạnh đang được phát huy và phát triển lâu dài. Tính đến tháng 12 năm 2021 thì thị trường bất động sản Phú Quốc có nhiều chuyển biến tích cực. Các dự án và công trình quay trở lại nhộn nhịp, thu hút đầu tư hơn. Đây là tín hiệu tích cực và đáng mừng giúp các nhà đầu tư tiếp tục hành trình kiếm lời cao.

Đăng ký tham quan dự án

Tại sao nên đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc đừng do dự nữa. Hãy chọn ra dự án phù hợp để đầu tư sinh lời. Trong các dự án đầu tư hiện nay như chứng khoán, đầu tư vàng, bất động sản thì mỗi lĩnh vực đều có ưu điểm và rủi ro khác nhau.

Nhưng đầu tư vào bất động sản là lĩnh vực an toàn, là miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư. Sau đây là những lý do mà bạn nên đầu tư vào thị trường bất động sản:

  • Đầu tiên: có đến 90% người giàu trên thế giới đầu tư vào thị trường bất động sản.
  • Thứ 2: Lạm phát chính là kẻ thù của lãi suất.
  • Thứ 3: Dân số đang đông với diện tích đất giữ nguyên.
  • Thứ 4: Tận dụng đòn bẩy tài chính và ngân hàng cho vay vốn.
  • Thứ 5: Bất động sản là tài sản thế chấp ngân hàng.
  • Thứ 6: Bạn có thể đầu tư vào bất động sản nhưng không cần bán đi.
  • Thứ 7: Có nhiều tác động khiến cho thị trường bất động sản tăng giá.
  • Thứ 8: Thời gian luôn làm cho bất động sản tăng giá.
  • Thứ 9: Lý do nên đầu tư vào bất động chính là công cụ giúp bạn có được tự do về tài chính.
  • Thư 10: Khi con người xuất hiện sẽ liên quan đến bất động sản. Con người luôn có nhu cầu chỗ ăn, ở và làm việc, vui chơi.
Đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc đem đến nhiều lợi ích
Đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc đem đến nhiều lợi ích

Kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc hiệu quả

Thị trường bất động sản đang ngày càng thu hút lượng lớn người tham gia vào. Do đó, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này đừng bỏ qua các kinh nghiệm sau:

Chọn vị trí khi mua đất nền Phú Quốc

Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh lời của mảnh đất đó. Chính vì thế mà khi tìm kiếm và muốn đầu tư vào dự án nào bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ về vị trí và tiềm năng phát triển của mảnh đất đó trong tương lai.

Là khu dân cư hay khu quy hoạch dân cư

Phương pháp đơn giản mà chúng tôi muốn chỉ ra cho bạn là kiểm tra xem mảnh đất đó có thuộc khu quy hoạch hay khu dân cư không. Tiêu chí này đang vướng mắc bởi những cây gậy trong các dự án khu dân cư đang được quy hoạch. Chính vì thế mà  bạn cần kết hợp nhiều tiêu chí để lựa chọn ra phương án phù hợp.

Chẳng hạn như để an tâm hơn bạn có thể chọn các lô đất mặt tiền để đầu tư. Nhà đầu tư sẽ yên tâm vì không lo bị lấy mất dự án đi. Đây là cách hay nếu bạn chưa có được phương án phù hợp.

Không nằm trong dự án quy hoạch tương lai

Đa phần khi tìm hiểu để đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó chúng ta sẽ căn cứ vào hiện trạng quy hoạch sử dụng đất. Mục đích để biết được đất đó có gắn với dự án không. Sau thời gian có thể dự án đó mới phủ lên đất của chúng ta. Đất gắn liền dự án sẽ khó bán. 

Không nên mua đất nằm trong quy hoạch
Không nên mua đất nằm trong quy hoạch

Nên để quản lý rủi ro bạn có thể chọn vị trí ít khi dự án triển khai hoặc những quỹ đất có ít, có thể có các khoảng trống của dự án….. Hãy đưa ra các phán đoán và nhận xét đúng đắn để có thể đầu tư vào một dự án sinh lời cao.

Kết nối các vị trí quan trọng

Nếu bạn có ý định đầu tư mặt tiền Phú Quốc không thể bỏ qua các vị trí quan trọng như điểm du lịch, trung tâm hành chính, sân bay quốc tế,… Bởi nguyên tắc của bất động sản chính là càng nhiều người biết đến thì khu đất đó càng có giá. Đây là yếu tố kết nối các vị trí quan trọng với nhau.

Là nơi có hạ tầng đang trong giai đoạn phát triển như Phú Quốc thì việc kết nối các vị trí quan trọng là yếu tố cần thiết. Đây là điều giúp cho khả năng thanh toán, tăng giá bất động sản đi lên. Thế nên, khi muốn đầu tư vào bất cứ dự án nào không riêng gì Phú Quốc bạn cần bỏ túi cho mình những kinh nghiệm trên.

Những chia sẻ về đầu tư đất mặt tiền Phú Quốc đều được chia sẻ qua bài viết trên. Mong rằng việc đầu tư vào Phú Quốc sẽ mang đến khả năng sinh lời cao. Trong nhiều năm qua, Phú Quốc là địa điểm xảy ra nhiều biến động về giá. Tiềm năng ở đây đang tiềm ẩn ở các khu vực đảo ngọc. Do đó, hãy nghiên cứu và xem xét mọi vấn đề thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé!

Đăng ký tham quan dự án

>> Có thể bạn quan tâm: Đất nền Phú Quốc có đáng để đầu tư hay không ?

0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận