Giá bán Felicity Phú Quốc bao nhiêu đang được không ít nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Bởi Felicity Phú Quốc sở hữu vị trí vàng cùng với các sản phẩm tiện ích hấp dẫn du khách. Nơi đây được coi là địa điểm thu hút lượng lớn du khách tham quan mỗi năm. Để biết cụ thể giá bán của dự án Felicity Phú Quốc hãy điểm qua bài viết sau để có câu trả lời nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:  Condotel Felicity Phú Quốc [ Giá bán & Ưu đãi ] 2022

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 06/22

Bảng giá bán Felicity Phú Quốc cập nhật mới nhất năm 2022

Felicity Phú Quốc sau một thời gian dài đã ra chính sách mới. Phía chủ đầu tư của dự án điều chỉnh lại bảng hàng cũng như giá bán dự án Movenpick Phú Quốc. Mức giá bán các căn biệt thự và căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc được công bố.

Nếu chúng ta so sánh giá cả giữa các dự án tại Phú Quốc với nhau thì giá trị thực cũng như các lợi ích từ phía nhà đầu tư được hưởng là hợp lý. Giá bán dự án Felicity Phú Quốc phù hợp với nhiều người. Bảng giá bán các sản phẩm Felicity Phú Quốc cụ thể như sau:

 

Mẫu biệt thự View Diện tích (m2) Giá bán (Chưa VAT)
Type C: Dãy G View biển và hồ 350 30 tỷ
Type D1: Dãy D View hồ 224,28 18,3 tỷ
Type D2: Dãy O View hồ 230 14,5 tỷ
Condotel View biển 44-47 3,4 – 4,5 tỷ

 

Khi ra chính sách bán hàng mới theo bảng giá này nhà đầu tư đã điều chỉnh để phù hợp cho từng thời điểm. Giá bán Movenpick Phú Quốc đang được đánh giá có tính cạnh tranh cao. Giá bán hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và mức giá bán được điều chỉnh dựa vào các cơ sở sau:

  • Đầu tiên, dự án hoàn thành và đi vào hoạt động được xem là cơ sở xác thực để khách hàng đầu tư, đánh giá trực tiếp tiềm năng sản phẩm.
  • Thứ 2, chính sách bán hàng mới có mức ưu đãi hấp dẫn khi mua biệt thự tặng Condotel. Khách hàng mua biệt thự được hưởng mức lợi nhuận lớn từ cả biệt thự và Condotel. Giá bán sẽ điều chỉnh cao hơn một chút nên đây là điều dễ hiểu.
Felicity Phú Quốc có giá bán cùng chính sách hấp dẫn
Felicity Phú Quốc có giá bán cùng chính sách hấp dẫn

Qua đó chúng ta nhận thấy được giá bán Movenpick Phú Quốc đang cạnh tranh. Chính sách bán hàng cực hấp dẫn từ các nhà đầu tư. Bên cạnh việc dùng số vốn tự có thì các nhà đầu tư có thể tham gia thêm các chương trình hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư đến số vốn. 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa lên đến 70% GTBT. Nếu nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận thì tương đương mức chiết khấu là 18% GTBT thì giá vốn đầu tư ban đầu 4,2 tỷ đồng. 

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 06/22

Lợi thế & Ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư

Có thể thấy giá bán Felicity Phú Quốc luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với thời điểm thực tại. Nên khi mua các sản phẩm của Felicity Phú Quốc thì khách hàng nhận được nhiều lợi thế đến ưu đãi. Giá bán Movenpick Phú Quốc so với nhiều dự án ở đảo Ngọc hợp lý.

Nên kể từ thời điểm xây dựng dự án Movenpick Phú Quốc đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Để hiểu chi tiết hơn về các lợi thế, ưu đãi chính sách bán hàng từ nhà đầu tư mang đến cho dự án như sau:

Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất chiết khấu lớn tối thiểu 10%/năm

Nếu như tính khoảng 3-5 năm trở về trước, phần lớn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mức chiết khấu tối thiểu cho các nhà đầu tư thứ cấp. Đến nay, đa phần các nhà đầu tư dự án đều bỏ qua chính sách ưu đãi này. Bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khẳng định giá trị và chỗ đứng tại thị trường nước ta.

Các dự án cung cấp cơ sở lưu trú hạng sang trong nước trở nên khan hiếm. Tốc độ phát triển du lịch cực cao. Các nhà đầu tư không quá chú trọng chính sách cam kết thu hút vốn từ các nhà đầu tư thứ cấp. Xu thế chuyển dịch cam kết lợi nhuận chia sẻ đang là điều tất yếu trong quá trình phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Mua căn hộ Movenpick sở hữu view đẹp cùng nhiều ưu đãi
Mua căn hộ Movenpick sở hữu view đẹp cùng nhiều ưu đãi

Và Movenpick Phú Quốc chính là dự án hiếm hoi ở thị trường có chính sách cam kết lợi nhuận. Từ phía nhà đầu tư MIK Group cam kết cho khách hàng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và trong vòng 3 năm đối với dòng biệt thự và 5 năm với Condotel. Đây là lợi thế, ưu đãi chính sách bán hàng của dự án đang thu hút các nhà đầu tư. 

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 06/22

Khách hàng chỉ thanh toán 55% GTBT được hưởng lợi nhuận

Hiện nay, giá bán Felicity Phú Quốc đang có chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đó là chỉ cần thanh toán 55% sẽ được hưởng lợi nhuận. Đây là điểm cộng của dự án, bởi có đến 98% các dự án bất động sản trên thị trường cần khách hàng thanh toán 90-95% mới được nhận lợi nhuận.

Tận hưởng không gian yên tĩnh sang chảnh ở Movenpick Phú Quốc
Tận hưởng không gian yên tĩnh sang chảnh ở Movenpick Phú Quốc

Giá bán Movenpick Phú Quốc rất ưu đãi cho khách hàng và nhà đầu tư hiện nay. Khách hàng mua biệt thự hay Condotel Movenpick Phú Quốc nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng siêu xe Mercedes giá trị đến 4,2 tỷ đồng với biệt thự 1,7 tỷ đồng với Condotel. Bên cạnh đó, hàng năm khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng và miễn phí trọn đời ở các khu nghỉ dưỡng 5 sao MIK Group.

Movenpick Phú Quốc: Dự án duy nhất ở đảo Ngọc vận hành năm 2019

Dự án Movenpick Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất ở đảo Ngọc đã đi vào hoạt động năm 2019. Theo giới chuyên gia đánh giá thì dự án này 1 mình 1 sân chơi nên không cần lo vấn đề cạnh tranh với các dự án khác cùng phân khúc.

Điều đặc biệt là dự án xây dựng ở bãi Ông Lang. Nơi mà nhiều dự án bất động sản khác chỉ đạt 3 sao do các hộ gia đình hay cá nhân tự xây mà thôi. Movenpick Phú Quốc đi vào hoạt động tháng 3/2020 ở thị trường nghỉ dưỡng đảo Ngọc tiêu chuẩn 5 sao do đơn vị quốc tế Movenpick Resort & Hotels vận hành.

Movenpick vận hành năm 2019 thu hút nhiều du khách và nhà đầu tư
Movenpick vận hành năm 2019 thu hút nhiều du khách và nhà đầu tư

Giá bán Movenpick phú Quốc ở mức tốt. Mức giá chỉ tăng nhẹ khi được điều chỉnh chính sách mua biệt thự tặng Condotel. Giá bán bất động sản chất lượng với tiềm năng sinh lời cao tăng mà không có xu hướng giảm. Chi phí cơ hội dành cho nhiều nhà đầu tư là biết nắm bắt để mua biệt thự với giá tốt hơn.

Với nhiều giới địa ốc thì thời điểm này rất tốt đầu tư vào dự án mà không cần chờ đợi cho dự án Movenpick Phú Quốc. Sự kết hợp của 2 ông lớn MIK Group cùng Movenpick Hotels & Resorts. Dự án đi vào vận hành và thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé qua. Đặc biệt là càng thu hút thêm giới địa ốc có nhu cầu đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 06/22

Lời kết

Thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư MIK Group đang mở bán căn hộ nghỉ dưỡng với biệt thự biển của dự án Movenpick Phú Quốc. Chính sách giá bán Felicity Phú Quốc với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Giá bán Movenpick Phú Quốc đang được đánh giá ở mức tốt nhất. Nên các nhà đầu tư và khách hàng có thể sở hữu.

Đây có thể là ngôi nhà thứ 2 sinh lời cao ở bãi biển đẹp nhất Châu Á cũng như các doanh nghiệp tự động hóa. Có thể thu lời thụ động đến 6 tháng/lần. Các nhà đầu tư còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến ngay dự án để thu về mức lợi nhuận cao. Mong rằng những chia sẻ về chính sách, giá bán của dự án Felicity Phú Quốc mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Từ đó có thể tìm ra được sản phẩm để đầu tư sinh lời. Đây sẽ là địa điểm vô cùng hấp dẫn mà nhiều du khách, nhà đầu tư và khách hàng tìm kiếm. Hy vọng qua các thông tin trên giúp bạn nắm rõ giá bán và chính sách của dự án Felicity Phú Quốc.

0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận