Giá bán Movenpick Phú Quốc hiện nay là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của giới đầu tư. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại khi dự án đã đi vào vận hành thì khi đầu tư sẽ nhận bàn giao ngay khiến cho giá bán dự án rất được săn đón. Vậy trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bảng giá bán dự án Movenpick Phú Quốc cùng các lợi thế, ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Dự án căn hộ Hillside Phú Quốc – Thông tin và Giá Bán mới nhất

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22

Bảng giá bán Movenpick Phú Quốc cập nhật mới nhất năm 2022

Sau một thời gian dài ra chính sách mới, phía chủ đầu tư dự án đã điều chỉnh lại bảng hàng và giá bán dự án Movenpick Phú Quốc. Mới đây, mức giá bán biệt thự cũng như căn hộ Condotel Movenpick Phú quốc đã được công bố. Nếu như so sánh với giá trị thực và các lợi ích phía nhà đầu tư được hưởng, giá bán này được xem là rất hợp lý. 

Bảng giá cụ thể như sau:

Mẫu biệt thự View Diện tích (m2) Giá bán (chưa VAT)
Type C: dãy G View biển và hồ 350 30 tỷ
Type D1: dãy D View hồ 224,28 18,3 tỷ
Type D2: dãy O View hồ 230 14,5 tỷ
Condotel View biển 44 – 47 3,4 – 4,5 tỷ

Sau khi ra chính sách bán hàng mới này thì giá bán đã được điều chỉnh lại cho phù hợp với từng thời điểm. Theo đó, giá bán Movenpick Phú Quốc được đánh giá là có tính cạnh tranh cực cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mức giá bán hiện nay được điều chỉnh lại dựa trên cơ sở như sau: 

  • Thứ nhất, dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động thì nó được xem là cơ sở xác thực để khách hàng đầu tư đánh giá trực tiếp tiềm năng của sản phẩm. 
  • Thứ hai, chính sách bán hàng mới ra có mức ưu đãi cực hấp dẫn khi mua biệt thự tặng Condotel. Theo đó, khách hàng khi mua biệt thự sẽ được hưởng mức lợi nhuận lớn từ cả biệt thự và Condotel. Do đó, giá bán có điều chỉnh cao hơn một chút cũng là điều khá dễ hiểu. 

Có thể nhận thấy rõ ràng, giá bán Movenpick Phú Quốc hiện đang rất cạnh tranh và có chính sách bán hàng cực hấp dẫn từ nhà đầu tư. Ngoài việc sử dụng số vốn tự có, nhà đầu tư còn có thể tham gia các chương trình hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư với số vốn được hỗ trợ tối đa lên đến 70% GTBT. Nếu như nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận sẽ tương đương với mức chiết khấu là 18% GTBT thì giá vốn đầu tư ban đầu là 4,2 tỷ mà thôi. 

Giá bán Movenpick Phú Quốc được đánh giá là có tính cạnh tranh cực cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
Giá bán Movenpick Phú Quốc được đánh giá là có tính cạnh tranh cực cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Lợi thế & Ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư

Những lợi thế, ưu đãi từ chính sách, giá bán Movenpick Phú Quốc so với những dự án khác trong cùng phân khúc ở đảo Ngọc. Chính vì điều đó, ngay từ khi còn xây dựng thì dự án Movenpick Phú Quốc đã được những nhà đầu tư quan tâm đặc biệt hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về lợi thế và ưu đãi của chính sách bán hàng từ chủ đầu tư mang lại cho dự án này ngay sau đây: 

Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất CKLN tối thiểu 10%/ năm

Trong khoảng 3 – 5 năm trở về trước thì phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều sẽ có mức CKLN tối thiểu dành cho các nhà đầu tư thứ cấp. Nhưng đến nay, hầu hết các chủ đầu tư dự án BĐS đều đã bỏ qua chính sách ưu đãi này cho khách hàng. 

Điều này là bởi vì các dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đã khẳng định được giá trị, chỗ đứng của nó tại thị trường Việt Nam. Nguồn cung cấp cơ sở lưu trú hạng sang này tại nước ta đang dần khan hiếm hơn trong khi tốc độ phát triển du lịch lại cực kỳ cao. Chính vì thế mà các nhà đầu tư hiện nay không còn quá chú trọng vào chính sách cam kết để thu hút vốn từ phía các nhà đầu tư thứ cấp nữa.

Thực tế, xu hướng chuyển dịch từ cam kết lợi nhuận sang chia sẻ lợi nhuận đã trở thành điều tất yếu trong tiến trình phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Nhưng trong giai đoạn này, các nhà đầu tư vẫn cần tới những dự án CKLN để đảm bảo cho sự an toàn dòng tiền của họ. 

Và tất nhiên, Movenpick Phú Quốc đang là dự án hiếm hoi trên thị trường khi có chính sách cam kết lợi nhuận. Theo đó, phía nhà đầu tư MIK GROUP đã cam kết cho khách hàng lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm trong vòng 3 năm đối với dòng biệt thự và 5 năm đối với Condotel. Đây chính là một trong các lợi thế, ưu đãi từ chính sách bán hàng của dự án Movenpick Phú Quốc thu hút nhà đầu tư. 

Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất CKLN tối thiểu 10%/ năm
Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất CKLN tối thiểu 10%/ năm
Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22

Khách hàng chỉ cần thanh toán 55% GTBT là được hưởng lợi nhuận

Có tới 98% những dự án BĐS trên thị trường hiện nay các khách hàng cần thanh toán 90 – 95% giá trị mới có thể nhận lợi nhuận. Tuy nhiên, đối với dự án Movenpick Phú Quốc thì các nhà đầu tư sẽ chỉ cần thanh toán khoảng 55% GTBT là được nhận lợi nhuận rồi. Có thể thấy rằng, giá bán Movenpick Phú Quốc đã rất ưu đãi cho các khách hàng, nhà đầu tư hiện nay. 

Bên cạnh đó, khi các khách hàng mua biệt thự hay Condotel Movenpick Phú Quốc thì còn được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng siêu xe Mercedes trị giá tới 4,2 tỷ với biệt thự và 1,7 tỷ với Condotel. Hàng năm, khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ và miễn phí trọn đời ở những khu nghỉ dưỡng 5 sao của MIK Group. 

Movenpick Phú Quốc – Dự án duy nhất ở đảo Ngọc đi vào vận hành năm 2019

Movenpick Phú Quốc là một dự án BĐS nghỉ dưỡng duy nhất ở đảo Ngọc sẽ đi vào vận hành trong năm 2019. Theo giới chuyên gia đánh giá, dự án này đang “1 mình 1 sân chơi” không cần lo đến vấn đề cạnh tranh với các dự án trong cùng phân khúc khác. 

Đặc biệt, dự án này còn được xây dựng tại bãi Ông Lang – Nơi mà các dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện chỉ đạt 3 sao do các hộ gia đình hay cá nhân tự xây dựng mà thôi. Movenpick Phú Quốc đã đi vào hoạt động vào tháng 3/2020 tại thị trường nghỉ dưỡng đảo Ngọc với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao do đơn vị quốc tế Movenpick Resort & Hotels vận hành.

Movenpick Phú Quốc là một dự án BĐS nghỉ dưỡng duy nhất ở đảo Ngọc sẽ đi vào vận hành trong năm 2019
Movenpick Phú Quốc là một dự án BĐS nghỉ dưỡng duy nhất ở đảo Ngọc sẽ đi vào vận hành trong năm 2019

Đặc biệt, khi giá bán Movenpick Phú Quốc đang ở mức tốt. Mức giá chỉ đang tăng nhẹ sau khi được điều chỉnh chính sách “Mua biệt thự tặng Condotel” thì đây là dấu hiệu rất rõ để nhà đầu tư có thể nhìn thấy. Giá bán sản phẩm BĐS chất lượng, có tiềm năng sinh lời cao thì sẽ chỉ tăng mà không có xu hướng giảm. Chi phí cơ hội dành cho các nhà đầu tư lúc này chính là biết nắm bắt để có thể mua biệt thự với mức giá tốt hơn. 

Ngoài ra, với giới địa ốc thì đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư mà không cần chờ đợi gì cả do dự án Movenpick Phú Quốc đã đi vào bàn giao. Sự kết hợp của 2 ông lớn là MIK Group cùng Movenpick  Hotels & Resorts, dự án đã đi vào vận hành và thu hút nhiều lượt khách du lịch ở cả trong và ngoài nước ghé thăm. Đặc biệt, nó sẽ càng thu hút thêm giới địa ốc có nhu cầu đầu tư vào dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. 

Lời kết

Hiện tại, chủ đầu tư MIK GROUP đang mở bán căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự biển của dự án Movenpick Phú Quốc với chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Đồng thời, giá bán Movenpick Phú Quốc cũng được đánh giá là ở mức tốt, dễ sở hữu với nhiều nhà đầu tư. Để sở hữu ngay “ngôi nhà thứ hai” ngay bãi biển đẹp nhất châu Á cũng như doanh nghiệp tự động hóa, thu lời thụ động tới 6 tháng/ lần. Các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về dự án Movenpick Phú Quốc nhé.

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận