Những thuận lợi khi đầu tư bđs nghỉ dưỡng Phú Quốc

Giao thương được kết nối, đánh trúng tâm lý khách hàng: Đánh vào tâm lý chung của các nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, vấn đề đi lại là mối quan tâm hàng đầu vì yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tiện ích sống. Giờ đây, các dự án lớn như <tên dự án> được triển khai xây dựng tại những khu vực dễ dàng kết nối giao thông như <khu vực xây dựng dự án>.

Đa dạng loại hình sản phẩm cho nhà đầu tư lựa chọn: Một điều tuyệt vời tại thị trường bất động sản Phú Quốc là nơi đây cung cấp đủ mọi loại hình bất động sản đến khách hàng. Sự đa dạng của sản phẩm sẽ giúp cho các dự án dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng. Một khi đã đánh trúng nhu cầu và túi tiền của người dùng, việc nhà đầu tư xuống tiền chỉ còn là vấn đề thời gian.

Dự án bất động sản ngập tràn tiện ích, thỏa mãn mọi nhu cầu: Như nhiều dự án trọng điểm tại Nha Trang, Phan Thiết hay các thành phố du lịch lớn, các dự án bất động sản tại Phú Quốc cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích sống đồng bộ. Tại Phú Quốc, mọi như cầu của khách hàng đều được thỏa mãn một cách tối đa. Đây là một điểm nhấn nổi bật và đủ sức thu hút các nhà đầu tư.

Mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đầu tư vào bất động sản: Ngoài các tiềm lực sẵn có, các dự án bất động sản tại Phú Quốc còn có một số thuận lợi vì sự ổn định so với các kênh đầu tư khác. Ví dụ như vàng, chứng khoán trồi sụt thất thường khiến cho các nhà đầu tư e ngại vì rủi ro cao thì thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn đem tỷ lệ sinh lời từ 7 – 10%/năm. Tỷ lệ này vẫn cao hơn nhiều so với kênh gửi tiết kiệm truyền thống có lãi suất từ 4 – 6%/năm.

Điều hiển nhiên là các nhà đầu tư thông thái sẽ muốn chọn một phương án vừa an toàn, vừa đem lại lợi nhuận cao. Thị trường bất động sản Phú Quốc chiếm trọn sự tin tưởng của các nhà đầu tư cũng vì lẽ đó.

Tiềm năng sinh lời của bất động sản Phú Quốc

Nhìn vào tổng quan thị trường bất động sản Phú Quốc 2021, ta có thể dễ dàng thấy được tiềm năng lấn át tất cả mọi thứ vì:

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sinh lời từ hình thức Timeshare giữa chủ sở hữu bất động sản và chủ đầu tư dự án. Theo đó, nhà đầu tư vẫn được hưởng khoản lợi nhuận lên tới 85% dù không phải trực tiếp quản lý, vận hành hoặc tìm kiếm khách thuê.

Bất động sản tại Phú Quốc đang tăng giá từng ngày, từng giờ và các chuyên gia dự đoán sẽ còn tăng ít nhất 20% trong vòng 03 năm tiếp theo.

Nếu nhà đầu tư mua để phục vụ nhu cầu phục vụ nhu cầu cá nhân thì đây sẽ là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. Còn trường hợp nhà mua để cho thuê thì cũng không lo về vấn đề khách hàng vì nhu cầu về địa điểm lưu trú, nghỉ dưỡng của hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm là rất lớn.

Nhìn chung, tiềm năng sinh lời của các dự án bất động sản tại Phú Quốc đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Khi Việt Nam khống chế được dịch bệnh và mở cửa du lịch sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm được những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Thành phố đảo Phú Quốc mang trong mình nhiều thế mạnh để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Các yếu tố như vị trí chiến lược, hạ tầng hoàn thiện và nguồn cầu dồi dào từ lượng khách du lịch lớn tại nơi đây tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thu các sản phẩm nhà ở. Dù với nhu cầu mua để nghỉ dưỡng hay đầu tư, cho thuê, các nhà đầu tư cũng có cơ hội nhận được khoản lợi nhuận từ 10% trở lên, thiết nghĩ mọi người không nên bỏ lỡ thị trường bất động sản Phú Quốc đầy tiềm năng này.

0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận