Mặt bằng dự án Sun Secret Valley bao gồm 3 phân khu: The Avenue, The Laguna và The Oceana. Phân khu The Avenue sẽ được ra mắt đầu tiên với khoảng 566 sản phẩm Shophouse, Shop VillaRetail Villa đáp ứng tất cả các nhu cầu đầu tư, kinh doanh, nghỉ dưỡng từ hàng triệu lượt khách ghé thăm Bắc đảo và Grand World Phú Quốc – Thành phố không ngủ mỗi năm.

>>>Xem thêm: 7 lý do nên đầu tư shophouse The Avenue

Mặt bằng dự án Sun Secret Valley gồm những phân khu nào?

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
mat-bang-du-an-sun-secret-valley
Mặt bằng dự án Sun Secret Valley gồm 03 phân khu

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Sun Secret Valley nằm trên diện tích đất 103,2ha, trong đó mặt bằng dự án Sun Secret Valley sẽ chia thành 3 phân khu.

Phân khu The Avenue

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
mat-bang-du-an-sun-secret-valley
Mặt bằng dự án Sun Secret Valley. Mặt bằng phân khu The Avenue

Phân khu The Avenue Sun Secret Valley bao gồm 3 loại hình sản phẩm là Shophouse – Shop Villa – Retail Villa. Trong đó The Avenue sẽ bao gồm 4 dãy với 324 shophouse liền kề kéo dài ra quảng trường biển, tiếp giáp với Grand World thành phố không ngủ – nơi đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm.

Chính vì vậy, mỗi căn shophouse tại phân khu The Avenue đều là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời, cơ hội đưa thương hiệu và sản phẩm của những chủ nhân tinh hoa đến hàng triệu lượt du khách.

Bên cạnh shophouse sẽ là 79 căn Retail Villa chạy dọc, phân cách giữa Shophouse và Villa, góp phần gia tăng giá trị thương mại cho các sản phẩm cao cấp hơn shophouse.

Và cuối cùng là Shop Villa – mô hình kinh doanh thương mại kết hợp lưu trú đầy tiềm năng, hứa hẹn mang đến những giải pháp kinh doanh thương mại tối ưu trong thời gian tới.

Phân khu The Laguna

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
mat-bang-du-an-sun-secret-valley
Mặt bằng dự án Sun Secret Valley, phân khu The Laguna

Những căn biệt thự tại phân khu The Laguna được ôm trọn bởi những hàng cây xanh cổ thụ, view đầm hồ, đầm phá. Nằm tại trung tâm dự án Sun Secret Valley, điểm đặc biệt của biệt thự The Laguna là được thiết kế ôm trọn hồ nước trung tâm.

Nhữg căn biệt thự tại phân khu The Laguna cũng tương tự như những căn biệt thự đảo, nơi không gian sống của mỗi chủ nhân tinh hoa là một không gian nghỉ dưỡng thực thụ, yên bình và riêng tư dưới những tán cây cổ thụ.

Phân khu The Oceana

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
mat-bang-du-an-sun-secret-valley
Mặt bằng dự án Sun Secret Valley – phân khu The Oceana

Ôm trọn Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, mỗi căn biệt thự tại phân khu The Oceana chính là một món trang sức thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu và cũng là một sản phẩm đặc biệt luôn tăng giá theo thời gian, bởi vì sẽ không nhiều sản phẩm có được vị trí đẹp như những căn biệt thự tại The Oceana.

The Avenue – Phân khu đầu tiên trên mặt bằng dự án Sun Secret Valley

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
mat-bang-du-an-sun-secret-valley
The Avenue là phân khu đầu tiên đươc ra mắt

Là phân khu ra mắt đầu tiên của dự án Sun Secret Valley, The Avenue với 3 mô hình nhà phố thương mại bao gồm Shophouse, Shop Villa và Retail Villa. Trong đó, Shophouse sẽ chiếm đến 50% giỏ hàng giai đoạn 1, kế tiếp là Retail Villa với 35% và Shop Villa chỉ chiếm 15%.

Những điểm nhấn cảnh quan tại The Avenue

  • Tuyến phố đi bộ
  • Quảng trường biển
  • Ưu tiên làm đẹp và phát triển không gian hướng biển
  • Các tuyến phố đi bộ, mua sắm, trải nghiệm góp phần tô điểm cho tuyến đường hướng ra biển, tạo nên dòng chảy thương mại
  • Tạo nên các tuyến cây xanh và shophouse xen kẽ với những hàng cây, mang đến không gian mát mẻ trong thời tiết nắng gió của Phú Quốc
Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
mat-bang-du-an-sun-secret-valley
Shophouse Sun Secret Valley

Shophouse: mang thiết kế hướng tới những khách hàng mong muốn sở hữu một sản phẩm chỉ đơn thuần phục vụ kinh doanh và giới thiệu sản phẩm, những khách hàng muốn một không gian tối ưu cho mục tiêu kinh doanh.

Chính vì lẽ đó, những căn Shophouse The Avenue sẽ mang thiết kế không gian mở để những chủ nhân tinh hoa có thể thoải mái thiết kế, có cửa sổ và cửa chính lớn nhằm thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hay chỉ đơn giản là nhiều tầng hơn để tối ưu hoá lợi nhuận trong các mô hình nhà hàng, khách sạn.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

mat-bang-du-an-sun-secret-valley

Retail Villa: được thiết kế len lỏi giữa những gian của các bóng cây cổ thụ được Sun Group bố trí theo trục cảnh quan trải dọc kéo dài từ trong rừng ra quảng trường biển. Với không gian thương mại lớn hơn, Retail Villa được xây dựng với chiều cao 2 tầng, đủ để bài trí không gian kinh doanh cao cấp.

>>>Xem thêm: Retail Villa Sun Secret Valley và những giá trị khác biệt

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
mat-bang-du-an-sun-secret-valley
Shop Villa Sun Secret Valley

Shop Villa: linh hoạt sử dụng giữa công năng kinh doanh thương mại hoặc second home để nghỉ dưỡng. Đây là loại hình bất động sản thương mại cao cấp có vị trí gần biển. Với thiết kế trừ trước sau sẽ tạo nên không gian thoáng đãng và cao cấp cho các căn Shop Villa Sun Secret Valley.

>>>Xem thêm: Có nên đầu tư Shop Villa Sun Secret Valley Phú Quốc?

Lời kết

Bài viết trên đã mang đến cho quý độc giả những hình ảnh chi tiết về mặt bằng dự án Sun Secret Valley. Với phân khu The Avenue mới ra mắt, Sun Secret Valley mang đến những loại hình bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc đảo, hứa hẹn sẽ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng nghỉ dưỡng và kinh doanh thương mại.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận