Bất động sản Phú Quốc trở nên sôi động hơn ngay sau khi Phú Quốc lên thành phố. Các nhà đầu tư nhanh chóng quay trở lại thị trường bất động sản đảo Ngọc. Nhằm sở hữu cho mình những sản phẩm có thể mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. Vậy ngay khi Phú Quốc trở thành thành phố, nơi đây sẽ có những thay đổi gì trong thị trường bất động sản? Những tiềm năng bất động sản ở thành phố đảo đầu tiên của nước ta được các chuyên gia đánh giá thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà bất động sản được hưởng qua bài viết sau để có những quyết định đầu tư đúng đắn. 

Đăng ký tham quan dự án

Phú Quốc lên thành phố tác động gì đến thị trường bất động sản 

Việc Phú Quốc lên thành phố sẽ rất có lợi cho thị trường bất động sản ở đây. Bởi nguồn vốn  mà Nhà nước đầu tư vào đây được ưu tiên nhiều hơn khi là huyện đảo. Với số vốn này, chắc chắn Phú Quốc sẽ bùng nổ trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng. 

Sẽ có thêm nhiều trường học, bệnh viện và các tiện ích xã hội được xây dựng trong thời gian tới. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân về chất lượng cuộc sống. Đây cũng là tiền để để đảo Ngọc thu hút các chủ đầu tư rót vốn xây dựng các dự án nghỉ dưỡng. 

Việc Phú Quốc lên thành phố sẽ rất có lợi cho thị trường bất động sản ở đây
Việc Phú Quốc lên thành phố sẽ rất có lợi cho thị trường bất động sản ở đây

Sau khi lên được thành phố Phú Quốc sẽ trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng nhất cả nước.  Cùng với đó là sự quảng cáo mạnh mẽ sẽ giúp nhiều du khách trên thế giới biết đến đảo Ngọc. 

Phú Quốc sẽ thu hút được nhiều khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng nhờ thiên nhiên thơ mộng. Bên cạnh đó là những hoạt động vui chơi giải trí đầy thú vị khiến du khách có những kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt, người dân nơi đây rất thân thiện, mến khách nên luôn tạo được ấn tượng trong lòng du khách. 

Điều này giúp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều trên đảo. Các nhà đầu tư cũng có thể nhìn thấy được các tiềm năng phát triển của bất động sản trong tương lai. 

Quyết định công nhận Phú Quốc là thành phố đầu tiên của nước ta được coi là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên nhiều ảnh hưởng đến thị trường bất động sản. Do hầu hết các nhà đầu tư đều có tâm lý đi theo xu hướng đầu tư đón đầu hay là đầu tư lướt sóng. 

Nhưng để các thể thành công thu được lợi nhuận trong thị trường đầu tư đó. Các nhà đầu tư cần chắc chắn rằng thị trường đó có lực lớn để tạo sóng. Phú Quốc đã làm tốt điều này khi “sóng” chính là quyết định từ huyện đảo lên thành phố. 

Trong khi những nơi khác đều đã trải qua các cơn sốt từ rất lâu. Bất động sản Phú Quốc lại luôn sôi động và không có dấu hiệu “chững” lại. Nên đây là nơi được đánh giá thích hợp nhất cho việc đầu tư trong thời điểm hiện tại. 

Ngay từ thời điểm có thông tin Phú Quốc lên thành phố. Các nhà đầu tư đã bắt đầu tham gia vào thị trường này một cách sôi nổi. Nhu cầu về bất động sản tăng lên nhanh chóng kéo theo đó là giá thành cũng được đẩy lên rất cao. Tất cả điều ấy sẽ tạo nên một cơn sốt đất “đỉnh điểm” trước nay chưa từng có tại Phú Quốc. 

Đăng ký tham quan dự án

Các dự án được hưởng lợi từ việc Phú Quốc lên thành phố 

Khi Phú Quốc lên thành phố sẽ có rất nhiều dự án được hưởng lợi từ điều này
Khi Phú Quốc lên thành phố sẽ có rất nhiều dự án được hưởng lợi từ điều này

Khi Phú Quốc lên thành phố sẽ có rất nhiều dự án được hưởng lợi từ điều này. Được hưởng lợi ích đó đầu tiên chính là loại hình nhà phố thương mại trong các đại đô thị. Sản phẩm bất động sản này sẽ tăng giá tùy thuộc vào mức độ có gần các trường học, bệnh viện và những tiện ích xã hội khác hay không. Khoảng cách của hai địa điểm càng gần nhau thì giá tiền của sản phẩm cũng theo đó mà tăng cao. 

Không chỉ có công dụng làm nhà ở mà shophouse còn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của nhà đầu tư. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà shophouse có thể dùng để kinh doanh nhiều loại hình khác nhau. Các nhà đầu tư cần lựa chọn các dự án có vị trí đắc địa, được hưởng chuỗi tiện ích hiện đại. Đồng thời đảm bảo chủ đầu tư có tiếng để đảm bảo thuận lợi cho việc mua bán. 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường các chủ đầu tư đã đưa ra các dự án khác nhau. Mỗi dự án đều có những điểm khác biệt riêng về phong cách thiết kế. Nhưng tất cả đều có đầy đủ các tiện nghi cao cấp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng đều được đặt ở những vị trí thuận lợi cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của nhà đầu tư. 

Do sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơn sốt đất tại thị trường bất động sản đảo Ngọc. Nhà đầu tư cần thật tỉnh táo khi chọn mua các sản phẩm bất động sản. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư, đảm bảo đúng thời điểm vào các dự án. 

Với tầm nhìn và kinh nghiệm đầu tư nhiều năm trong thị trường các nhà đầu tư sẽ tìm ra được gian hợp lý nhất. Từ đó đem về cho các nhà đầu tư các mức lợi nhuận khủng từ các sản phẩm bất động sản đã chọn. 

Một số dự án bất động sản được hưởng lợi nhiều khi Phú Quốc lên thành phố có thể kể đến như: 

  • Shophouse Phú Quốc Waterfront: Mang phong cách thiết kế kiểu kiến trúc cổ điển Pháp, vị trí gần khu vực trung tâm và các chuỗi tiện ích. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những nhà đầu tư đang hướng đến thị trường đảo Ngọc. 
  • Shophouse Phú Quốc Marina Square: Thiết kế tựa như khu phố cổ, nơi đây đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

Phú Quốc và những tiềm năng phát triển trong tương lai

Phú Quốc lên thành phố là một dấu hiệu đáng mừng cho toàn bộ các lĩnh vực trên đảo
Phú Quốc lên thành phố là một dấu hiệu đáng mừng cho toàn bộ các lĩnh vực trên đảo

Tất cả những tiềm năng phát triển bất động sản hiện nay tại Phú Quốc đều xuất phát từ tiềm năng du lịch. Các lượt khách du lịch hằng năm tăng lên sẽ làm sản phẩm bất động sản tăng giá nhanh chóng. 

Ngoài ra, Chính phủ còn đang định hướng phát triển Phú Quốc thành điểm đến du lịch hàng đầu của Châu Á. Điều đó khiến cơ sở hạ tầng giao thông tại đây ngày càng trở nên hiện đại và chất lượng. Đặc biệt, để có thể vận chuyển hành khách đến với Phú Quốc nhanh hơn đã cho xây dựng thêm nhà ga và mở rộng các đường bay. 

Để có thể phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng và các tham gia các hoạt động vui chơi giải trí của du khách. Các chủ đầu tư sẽ tiếp tục xây dựng các kế hoạch để thêm các dự án mới vào Phú Quốc. Khiến nơi đây ngày càng phát triển hơn nữa và trở thành địa điểm du lịch hàng đầu nước ta. Cũng như thu hút thêm hàng ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến du lịch. Ngành bất động sản cũng từ đó mà phát triển theo và không ngừng gia tăng giá trị các sản phẩm.

Khi Phú Quốc trở thành điểm đến hàng đầu của Châu Á sẽ thu hút nguồn lao động chất lượng cao. Điều đó khiến dân cư trở nên đông đúc và làm tăng nhu cầu về nhà ở, giá đất cũng tăng lên nhanh chóng.

Ngoài ra, nhờ những chính sách ưu đãi kịp thời của Nhà nước. Đảo Ngọc đã thu hút thêm nhiều ông trùm bất động sản đến đây đầu tư. Từ đó giúp các nhà đầu tư cảm thấy an tâm hơn khi quyết định đầu tư vào thị trường này. 

Các nhà đầu tư sẽ không ngần ngại khi đầu tư vào thị trường có tiềm năng phát triển cao, ít gặp phải rủi ro. Đồng thời có thể thu về số lợi nhuận khủng từ các sản phẩm trong tương lai.

Phú Quốc lên thành phố là một dấu hiệu đáng mừng cho toàn bộ các lĩnh vực trên đảo. Nhận được nhiều sự quan tâm, đầu tư hơn từ Nhà nước để có thể phát triển mạnh mẽ. Thị trường bất động sản cũng trở nên khởi sắc và có thêm nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Hãy đầu tư ngay từ bây giờ để có thể kiếm được lợi nhuận cao nhất khi Phú Quốc vẫn sẽ còn trên đà phát triển.

Đăng ký tham quan dự án

>> Có thể bạn quan tâm: Điều gì khiến bất động sản Phía Nam đảo Phú Quốc tăng giá đột biến đến như vậy

0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận