Mang thương hiệu bất động sản cao cấp Sun Group, không gì khó hiểu khi Retail Villa Sun Secret Valley là nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền của giới đầu tư. Loại hình bất động sản mới lạ này là sự thiết kế khéo léo kết hợp giữa địa hình, thiên nhiên rừng già biển xanh,… tạo nên một không gian khác biệt đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh.

>>>Xem thêm: Vị trí Sun Secret Valley ở đâu? Có ưu, nhược điểm gì?

Retail Villa – loại hình bất động sản lần đầu tiên có mặt tại đảo ngọc Phú Quốc

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
retail-villa-sun-secret-valley-phu-quoc-pqr.com.vn
Vị trí Retail Villa tại dự án Sun Secret Valley

Luôn tâm huyết với mục tiêu nâng tầm Phú Quốc vươn xa hơn trên bản đồ du lịch thế giới, Sun Group đã mang đến hệ sinh thái du lịch Bãi Dài một loại hình sản phẩm mới, độc đáo và đẳng cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại đảo ngọc – Retail Villa thuộc phân khu The Avenue nằm trong khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley.

>>>Xem thêm: Phân tích dự án Sun Secret Valley Phú Quốc chi tiết nhất 2022

Retail Villa là gì?

Retail Villa được định nghĩa như một bất động sản kinh doanh thương mại trong giao diện một căn Villa.

Retail Villa là một loại hình bất động sản còn khá mới mẻ khi mang đến chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong một không gian hoàn toàn riêng tư. Sự khác biệt của Retail Villa Sun Secret Valley là đáp án hoàn hảo đáp ứng thị hiếu của du khách thượng lưu – những khách hàng thay vì tìm đến những nơi xô bồ, đông đúc lại ưa chuộng không gian yên tĩnh, sang trọng, hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
retail-villa-sun-secret-valley-phu-quoc-pqr.com.vn
Retail Villa là gì? Retail Villa Sun Secret Valley

Vì những nguyên nhân đó, Sun Group – chủ đầu tư dự án Sun Secret Valley đã thiết kế Retail Villa với rất nhiều lợi thế cho không gian thương mại và hài hòa với tự nhiên, đặc biệt thu hút giới đầu tư đổ tiền vào loại hình sản phẩm mới lạ nhưng lại rất tiềm năng này.

>>>Xem thêm: 7 lý do nên đầu tư shophouse The Avenue

Những giá trị khác biệt của Retail Villa Sun Secret Valley

Kinh doanh thương mại trong diện mạo sang trọng của Retail Villa

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
retail-villa-sun-secret-valley-phu-quoc-pqr.com.vn
Retail Villa Sun Secret Valley sở hữu diện mạo sang trọng với thiết kế full kính

Retail Villa Sun Secret Valley sở hữu diện mạo sang trọng với diện tích điển hình 15x15m, diện tích đất từ 180-225m2, cho phép nâng tầm khả năng kinh doanh thương mại cho mỗi căn Retail Villa. Đối với loại hình bất động sản mới mẻ này trong phân khu The Avenue, Retail Villa được thiết kế cao 2 tầng và có chiều cao đặc biệt hơn 5m so với các sản phẩm shophouse thông thường (4m).

Tăng tính kết nối với thiết kế full kính của Retail Villa

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
retail-villa-sun-secret-valley-phu-quoc-pqr.com.vn
Retail Villa với thiết kế full kính, cửa lớn cùng mặt tiền rộng

Cùng với đó, Retail Villa Sun Secret Valley được thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên với mảng kính lớn và cửa rộng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên cho chủ sở hữu cùng khách hàng, phù hợp kinh doanh thương mại kết hợp nghỉ dưỡng.

Tối đa nhận diện thương hiệu phục vụ kinh doanh với Retail Villa

Nhằm mục đích tăng tính nhận diện thương hiệu, Retail Villa Sun Secret Valley được thiết kế không có khoảng lùi trước mà tiếp giáp trực tiếp với trục đường thương mại, thay vào đó sẽ có khoảng lùi 3m ở mặt sau. Nhờ đó chủ sở hữu Retail Villa sẽ có thêm cơ hội triển khai nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh thương mại cần đến không gian rộng như quán coffee ngoài trời dưới những tán cây, trang trí khuôn viên để khách lưu trú check in, dạo mát,…

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
retail-villa-sun-secret-valley-phu-quoc-pqr.com.vn
Tối đa việc nhận diện thương hiệu với thiết kế của Retail Villa Sun Secret Valley

Một điểm đặc biệt nữa tại Sun Secret Valley là Retail Villa được quy hoạch theo từng block, nếu các căn Retal Villa có thêm khoảng lùi sau 3m thì khoảng cách giữa 2 căn đối lưng sẽ là 6m. Rất thuận tiện cho các nhà đầu tư lựa chọn 2 căn Retail Villa đối lưng với nhau.

Lời kết

Retail Villa Sun Secret Valley được định vị là phân khu giao giữa khu vực sôi động nhất với khu vực yên tĩnh nhất, vì vậy nên Sun Group cực kỳ chú trọng trong thiết kế nhằm đảm bảo song song 2 giá trị bao gồm nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh thương mại phục vụ đối tượng khách thượng lưu.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng loại hình sản phẩm mới lạ đáp ứng thị hiếu của phân khúc khách thượng lưu, thiết kế tối ưu cho hoạt động kinh doanh thương mại, chủ đầu tư uy tín cùng chính sách bán hàng siêu việt khi chỉ cần thanh toán 10% cho tới khi nhận nhà, Retal Villa Sun Secret Valley là một sản phẩm mà nhà đầu tư nhất định phải sở hữu.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

>>>Có thể bạn quan tâm: Phân tích tiềm năng dự án Sun Secret Valley chi tiết nhất

5 1 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận