Shophouse Hillside Phú Quốc nằm ở thị trấn Địa Trung Hải với vị trí trắc địa. Bất động sản nơi đây được coi là trung tâm của mọi trung tâm với giá bán hấp dẫn. Dự án sở hữu nhiều lợi thế phát triển đầy tiềm năng trong tương lai. Đây là địa điểm hấp dẫn mà không phải nơi nào trên Phú Quốc cũng có được. Vậy shophouse Hillside có gì hấp dẫn? Hãy điểm qua các mục sau để có câu trả lời nhé!

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

>> Có thể bạn quan tâm: Tiện ích đẳng cấp khi sở hữu căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Shophouse ở Phú Quốc có những gì?

Đảo Ngọc Phú Quốc là điểm đến có sức hút mãnh liệt với nhiều du khách trong và ngoài nước. Đi qua khoảng thời gian dịch bệnh đến nay lượng khách đến tham quan nghỉ dưỡng tại dự án đã tăng cao. Những dự án của shophouse Phú Quốc mọc lên ngày càng nhiều. Kiến trúc cùng các loại hình kinh doanh thương mại phong phú và đa dạng.

Chẳng hạn như shophouse Piperina thiết kế với phong cách cổ điển phù hợp kinh doanh các quán cà phê cửa hàng. Shophouse Marina Square theo kiến trúc thiết kế kiến thiết của thập niên những năm 90. The Hillside Center Địa Trung Hải PHú Quốc với shophouse có đặc thù pháp luật chiếm lĩnh lâu dài hơn phần lớn các shophouse ở Phú Quốc. 

Shophouse Hillside Phú Quốc sở hữu lên đến 70 năm
Shophouse Hillside Phú Quốc sở hữu lên đến 70 năm

Các căn shophouse ở đây có thời gian sở hữu lâu dài từ 50-70 năm. Dù con số sở hữu đến 70 năm là rất hạn chế hiện nay. Dự án nổi bật nằm trong quần thể shophouse ở quần đảo Ngọc The Hillside Center Địa Trung Hải. Dự án bất động sản thuộc chủ đầu tư tập đoàn Sun Group với đầy đủ tính pháp lý.

Đây là yếu tố quan trọng cho các nhà đầu tư quyết định hành động có nên vung tiền hay không. Qua đó chúng ta thấy được Shophouse Hillside Phú Quốc không chỉ sở hữu vị trí, không gian tiện ích mà có giá trị sở hữu lâu dài. Đây là điểm cộng giúp cho shophouse Hillside phát triển và thu hút lượng lớn du khách, chủ đầu tư quan tâm.

Quy hoạch tổng quan Shophouse Hillside The Center Phú Quốc

Là dự án mang đến nhiều giá trị cộng sinh khi thường trực dự án của Sun Grand City Hillside Residence. Dự án nằm trong thị xã Địa Trung Hải với cư dân Hillside The Center đến với The Center tiếp cận hệ thống gần 60 tiện ích của thị trấn Địa Trung Hải. Và 50 khu công trình kiểu mẫu thuộc hệ sinh thái xanh du lịch – nghỉ dưỡng giá trị hàng tỷ USD do tập đoàn Sun Group xây dựng ở Nam đảo.

Hillside The Center Phú Quốc đã và đang phát triển mạnh mẽ. Dự án liên tục tăng trưởng trong các năm tới mang đến giá trị thương mại vô hạn cho các chủ đầu tư. Phát triển du lịch ở Phú Quốc được xem là ngành kinh tế tài chính mũi nhọn với tiềm năng rất lớn. Dự án đón đầu xu hướng, cùng với cơ quan chính phủ đã có quyết định phê duyệt, kiểm soát và điều chỉnh đầu tư quy hoạch kiến thiết xây dựng đảo Phú Quốc.

Quy hoạch Shophouse Hillside Phú Quốc ngày càng phát triển
Quy hoạch Shophouse Hillside Phú Quốc ngày càng phát triển

Và mục tiêu là đến năm 2030 dự án sẽ có tổng diện tích kiểm soát và điều chỉnh khoảng 700 ha. Với quy hoạch này giúp cho dự án trong tương lai sẽ phát triển một cách mạnh mẽ vượt trội. Sở hữu căn shophouse tại Hillside sở hữu lâu dài. Đây sẽ là cơ hội tạo ra nguồn thu hấp dẫn cho các du khách. Thế nên, shophouse đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

Shophouse The Center Địa Trung Hải ban đêm

Shophouse Hillside The Center là nơi toàn bộ hệ sinh thái xanh gắn với toàn bộ hệ thống cùng các vị trí xung quanh các công trình kết cấu hạ tầng, du lịch và văn hóa mang tính chất hình tượng. Quy hoạch dự án vào ban đêm ấn tượng với nhiều công trình không thua kém gì các dự án ban ngày.

Mang đến cho Shophouse Hillside Phú Quốc về đêm nhộn nhịp và phồn thịnh. Lúc này du khách sẽ thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích về đêm hấp dẫn và đẳng cấp. Các tiện ích trung tâm của dự án phải kể đến như sau:

Tiện ích trung tâm Central Village thuộc Shophouse Địa Trung Hải

Đến khu tiện ích này hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo dự án bất động sản shophouse có đầy tiềm năng hàng đầu ở trong khu vực. Do đó mà du khách, chủ đầu tư hay khách hàng không nên bỏ qua cơ hội đầu tư đầy tiềm năng phát triển trên thành phố biển đảo Phú Quốc.

Với các giá trị đắt đỏ chỉ có ở Shophouse Hillside The Center Phú Quốc. Đến đây du khách được trải nghiệm các dịch vụ, chất lượng sống tuyệt vời. Chỉ có thể đến với Shophouse Hillside Phú Quốc du khách mới được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, sang chảnh và cao cấp này.

Tiện ích xung quanh Shophouse Hillside đẳng cấp
Tiện ích xung quanh Shophouse Hillside đẳng cấp

Xung quanh dự án du khách sẽ dễ dàng đi đến các địa điểm, công trình biểu tượng đẳng cấp thu hút lượng lớn du khách như tháp đồng hồ, cây cầu hôn, cáp treo hòn Thơm… Các công trình này sở hữu kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Du khách tìm đến đây sẽ bị cuốn hút và mê hoặc một cách khó có thể cưỡng lại. Nhờ đó mà các công trình xung quanh Shophouse Hillside Phú Quốc càng thêm hấp dẫn.

Tiềm năng vô hạn của The Center Hillside Shophouse

Các dự án bất động sản kinh điển nước ngoài được tập đoàn Sun Group thiết kế xây dựng theo những kế hoạch thâm canh hệ sinh thái xanh của Sun Group mang đến lợi ích vĩnh viễn cho chủ đầu tư bất động sản nhà đất. Phải kể đến các công trình đã và đang tiến hành ở Nam Phú Quốc.

Các công trình này hứa hẹn biến thị xã Địa Trung Hải thành trung tâm mới của thành phố đảo Phú Quốc. Tạo nên không gian lôi cuốn lượng lớn khách du lịch về đây tham quan mỗi năm. Các căn Shophouse Hillside The Center Phú Quốc chính là dòng sản phẩm mang giá trị bền vững.

Không gian nơi đây không chỉ giúp cho chủ vốn đầu tư đón đầu được xu thế sở hữu căn nhà thứ 2 bên biển. Mà du khách, chủ nhân có thể vừa nghỉ ngơi và là kênh đầu tư đảm bảo an toàn. Tạo ra tiềm năng phát triển, sinh lời cao đến từ kinh doanh hay dịch vụ cho thuê.

The Hillside Center Phú Quốc trao định Second home là ngôi nhà thứ 2 với đầy đủ tính pháp lý. Chủ nhân có quyền sở hữu vĩnh viễn ở đảo Ngọc gây sự chú ý lớn cho dòng di cư ra hòn đào để đón tương lai một cách thịnh vượng. Nhờ đó mà Shophouse Hillside Phú Quốc chính là lựa chọn tuyệt vời. Công trình sẽ mang đến nhiều tiềm năng phát triển cho chủ nhân.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

Tính pháp lý của Shophouse Hillside Phú Quốc

Chủ đầu tư hay khách hàng sở hữu căn Shophouse Hillside Phú Quốc có quyền lâu dài. Với các căn shophouse khác trên Phú Quốc thì sở hữu tính pháp lý lâu dài hơn phụ thuộc vào 6% quỹ đất hiếm hoi được đầu tư, quy hoạch phát triển đô thị của tỉnh Phú Quốc.

Các nhà đầu tư có quyền sở hữu lâu dài mang tính an toàn. Tiềm năng lớn ở đây phát sinh lợi nhuận cao, chưa hẳn đã là khu công trình shophouse nào cũng có. Vì thế mà Shophouse Hillside Phú Quốc mang đến nhiều lợi thế cho du khách, khách hàng và chủ đầu tư. Vị trí của shophouse Hillside trắc địa nằm ở ven bờ biển cho công trình vốn đã khan hiếm nay càng trở nên đắt giá hơn. 

Sở hữu Shophouse Hillside lâu dài
Sở hữu Shophouse Hillside lâu dài

Dự án là chiến lược thâm canh độc lạ của tập đoàn Sun Group. Công trình này đã và đang xúc tiến ở Nam Phú Quốc. Công trình hứa hẹn sẽ biến thị xã Địa Trung Hải trở thành trung tâm mới thành phố Phú Quốc. Với các căn shophouse Hillside The Center Phú Quốc là những mặt hàng nâng cao giá trị bền vững. Và là công trình hữu hạn sau này.

Những chia sẻ về Shophouse Hillside Phú Quốc đều được nêu qua các mục trên. Qua đó chúng ta thấy được các căn shophouse Hillside tại Phú Quốc vô cùng độc đáo và ấn tượng. Các công trình mang cho mình nhiều giá trị phát triển và đầu tư vượt trội. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về dự án.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận