Khi quỹ đất sử dụng cho các dự án BĐS ven biển ngày càng khan hiếm hơn, việc sở hữu BĐS nghỉ dưỡng sẽ giúp các nhà đầu tư nắm chắc cơ hội gia tăng tài sản bền vững theo thời gian. Từ tháng 3/2022, Sun Group đã cho ra mắt chính thức dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm với siêu phẩm Shophouse Santorini Phú Quốc. Chính vì thế, các nhà đầu tư đang ráo riết săn gom hàng sau khi nhận được các thông tin đầu tiên về giá bán của Shophouse Santorini mà Sun Group công bố. Hãy cùng tìm hiểu về các tiềm năng từ dự án Shophouse Santorini Đảo Thiên Đường Phú Quốc trong bài viết sau đây. 

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

>> Có thể bạn quan tâm: Có nên đầu tư vào dự án Shophouse Santorini Phú Quốc không ?

Thông tin tổng quan về Shophouse Santorini Phú Quốc 

Dự án Shophouse Santorini được xây dựng ở Bãi Trào và Bãi Nam thuộc đảo Hòn Thơm, thuộc vào phân khu Nautical District, An Thới, Phú Quốc. Đây là một dự án khu phức hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và shophouse hàng đầu tại Phú Quốc hiện nay mà Sun Group đầu tư phát triển. Dự án này hứa hẹn mang đến tiềm năng lớn trong kinh doanh và giá trị đầu tư cho khách hàng tinh hoa. 

 • Tên dự án: Shophouse Santorini
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
 • Vị trí dự án: Bãi Trào và Bãi Nam, đảo Hòn Thơm, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Số lượng căn dự kiến: 235 căn
 • Diện tích: 100 – 200m2
 • Thiết kế căn hộ: 3 – 4 – 5 tầng
 • Phong cách thiết kế: Santorini
 • Quy mô dự án: 6,56ha
 • Pháp lý: Thương mại dịch vụ
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài 70 năm
 • Thời gian ra mắt: 3/2022
Dự án Shophouse Santorini được xây dựng ở Bãi Trào và Bãi Nam thuộc đảo Hòn Thơm
Dự án Shophouse Santorini được xây dựng ở Bãi Trào và Bãi Nam thuộc đảo Hòn Thơm

Phối cảnh và vị trí Shophouse Santorini Đảo Thiên Đường 

Có phần giống với những loại hình Shophouse khác tại đảo Phú Quốc và trên toàn thị trường BĐS Việt Nam. Shophouse Santorini Phú Quốc có thể sử dụng dưới mục đích cho thuê kinh doanh nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán ăn… 

Tuy nhiên, điểm khác biệt của chính dự án này sẽ tới từ vị trí triển khai, xây dựng của nó. Bên cạnh các giá trị vượt trội về chất lượng, kiến trúc, không gian hay các tiện ích thì vị trí chính là điểm được giới chuyên gia đánh giá là yếu tố “vàng”. Dự án mang đến sự cộng hưởng hoàn hảo tạo nên tiềm năng gia tăng doanh thu từ những hoạt động khai thác tại những sản phẩm BĐS. 

Shophouse Santorini Đảo Thiên Đường là hòn đảo biệt lập có diện tích khiêm tốn nhưng sức vóc lại vượt xa những nhận thức về cái đẹp. Nơi đây sở hữu những bãi biển trong xanh, triền cát trắng mịn cùng với hàng dừa trải bóng xanh rì đưa bạn tới “buổi tiệc thị giác” vô cùng ấn tượng, hiếm có. 

Hơn thế nữa, dự án còn nằm cạnh tuyến cáp treo vượt biển dài nhất trên thế giới hiện nay và công viên chủ đề Sunworld hứa hẹn sẽ mang đến hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. 

Shophouse Santorini Đảo Thiên Đường là hòn đảo biệt lập có diện tích khiêm tốn nhưng sức vóc lại vượt xa những nhận thức về cái đẹp
Shophouse Santorini Đảo Thiên Đường là hòn đảo biệt lập có diện tích khiêm tốn nhưng sức vóc lại vượt xa những nhận thức về cái đẹp
Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

Shophouse Santorini Phú Quốc và tiềm năng khai thác của dự án

Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng với đa dạng các loại hình sản phẩm vui chơi giải trí, tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất. Shophouse Santorini sẽ là lựa chọn “sáng giá” với các đặc trưng riêng biệt, đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ giới thượng lưu. 

Những căn biệt thự, Shophouse Đảo Thiên Đường Hòn Thơm 2022 sở hữu phong cách thiết kế độc đáo, đặc biệt. Hòn Thơm nói chung hay các căn Shophouse tại Hòn Thơm nói riêng đều là những kiệt tác thiên nhiên độc nhất vô nhị, trở thành điểm dẫn trên toàn cầu.
Dự án Shophouse Santorini Phú Quốc được xây dựng nằm trong khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại giải trí. Chắc chắn, Shophouse Santorini sẽ giải quyết được bài toán tối ưu “vừa ở vừa kinh doanh” và còn đảm bảo tính thuận lợi cho việc vừa buôn bán nữa. Đồng thời, nó cũng sẽ đảm bảo được tính riêng tư, sự an toàn cho mục đích ở của các gia chủ khi đầu tư vào. 

Đặc trưng riêng biệt không trộn lẫn của Shophouse Santorini đảo Ngọc Phú Quốc chính là mặt tiền hướng vịnh cảng phù hợp để gia chủ phát triển những hình thức kinh doanh từ nhà hàng, coffee shop cho tới cho thuê lưu trú, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. 

Shophouse Santorini sẽ là lựa chọn “sáng giá” với các đặc trưng riêng biệt, đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ giới thượng lưu
Shophouse Santorini sẽ là lựa chọn “sáng giá” với các đặc trưng riêng biệt, đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ giới thượng lưu

Chính sách và ưu đãi dự kiến của Shophouse Santorini

Với quy mô gồm 235 căn, Shophouse Santorini Phú Quốc có thiết kế vô cùng hiện đại, nổi bật. Do đó, Sun Group đã đưa ra nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn, ưu đãi cho khách hàng đầu tư sở hữu như sau: 

Chính sách và ưu đãi cho khách hàng, nhà đầu tư thanh toán sớm

Với các khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định bằng vốn tự có (không trùng với các khoản vay ngân hàng trước đó) sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 10%/năm. Điều này sẽ tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn cho các khoản thanh toán ít nhất 10 ngày trước khi đến hạn của từng đợt thanh toán. 

Khoản lãi khi thanh toán sớm này sẽ được tính toán, hoàn trả hay bù trừ cho khách hàng tại thời điểm thanh lý VBTT. Trong trường hợp khách hàng ký lên HĐMB thì khoản lãi thanh toán sớm này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán của những lần tiếp theo. 

Đối với các khách hàng cá nhân sẽ được nhận khoản lãi này ngay sau khi S-Land/CĐT đã trừ thuế TNCN. 

Có nhiều chính sách và ưu đãi cho khách hàng, nhà đầu tư thanh toán sớm
Có nhiều chính sách và ưu đãi cho khách hàng, nhà đầu tư thanh toán sớm
Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

Chính sách và ưu đãi về gói dịch vụ quản lý dự án

Dịch vụ quản lý Shophouse Santorini Phú Quốc sẽ được miễn phí 3 năm tính từ ngày nhận bàn giao Shophouse. Chính sách này không bao gồm những chi phí liên quan tới dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: dịch vụ giá trị gia tăng, trông xe, thông tin liên lạc, truyền hình cáp, điện nước, thu gom rác thải,…. của từng Shophouse. Các chi phí dịch vụ này sẽ được tính theo đơn giá thực tế và dựa theo quy định được ban hành của bên đơn vị quản lý dự án tùy từng thời điểm. 

Chính sách và ưu đãi dành cho các KHTT

Các khách hàng cá nhân, công ty, đại diện pháp luật của công ty sở hữu bất động sản khác tại những dự án của Sun Group không áp dụng với BĐS giao dịch qua Sunland dưới hình thức Hợp đồng mua bán/ Hợp đồng chuyển nhượng/ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất….. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi chiết khấu ngay 1% trên giá bán Shophouse chưa bao gồm thuế GTGT và PBT tại thời điểm ký kết hợp đồng giao dịch. 

Tặng gói hoàn thiện Shophouse về nhà ở và kinh doanh sớm

Điều kiện để áp dụng gói tặng hoàn thiện Shophouse về nhà ở hay kinh doanh sớm trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. Khách hàng, nhà đầu tư chỉ được lựa chọn 1 trong 2 chính sách ưu đãi được đưa ra mà thôi. 

 • Quà tặng tân gia: Tặng 5 triệu VNĐ/m2 sàn xây dựng ở thời điểm nghiệm thu hoàn thiện nội thất Shophouse Santorini Phú Quốc. Khách hàng có thể tự lựa chọn đơn vị thi công theo nhu cầu của bản thân và chịu thuế TNCN cùng với các chi phí phát sinh khác nếu có. 
 • Quà tặng đồng hành: Tặng 5 triệu VNĐ/ m2 sàn xây dựng ở thời điểm mà khách hàng, nhà đầu tư ký kết hợp đồng thi công. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào lần thanh toán đầu tiên của Hợp đồng thi công. Phía chủ đầu tư sẽ đưa ra các gói chi phí, tiêu chuẩn hoàn thiện và các chỉ thị cho đơn vị thi công thực hiện. 

Shophouse Santorini Phú Quốc là dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn sống cao cấp, giá trị đầu tư bền vững góp phần khai mở Đảo Thiên Đường phồn hoa đô thị và thịnh vượng cho Đảo Hòn Thơm. Theo các chuyên gia dự đoán, với hệ thống cơ sở hạ tầng du lịch hiện đại, đồng bộ như hiện nay thì dự án này xứng đáng là tài sản truyền đời mang đến giá trị độc đáo về kiến trúc, tiềm năng kinh doanh cho khách hàng khi sở hữu.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận