Shophouse Santorini Sun Group là sản phẩm được tập đoàn Sun Group tập trung đầu tư và cho ra mắt từ tháng 3/2022. Mang phong cách Santorini nằm tại phân khu Nautical District Hòn Thơm – một trong 3 phân khu với siêu tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư, Shophouse Santorini Sun Group hứa hẹn trở thành khu bất động sản nghỉ dưỡng vàng đối với các nhà đầu tư. Cùng theo dõi một số thông tin về mặt bằng và thiết kế của dự án Shophouse Santorini Sun Group để hiểu hơn về “thiên đường” do Sun Group sáng tạo nên nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Tiến độ dự án Shophouse Santorini Hòn Thơm năm 2022

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22

Mặt bằng dự án Shophouse Santorini Sun Group

Dự án Shophouse Santorini Sun Group được xây dựng với quy mô diện tích lên đến 6,56 ha nằm về phía Tây Bắc đảo Hòn Thơm, bao gồm 235 căn chia thành 3 tiêu phân khu chính gồm: 

Mặt bằng dự án Shophouse Santorini Sun Group
Mặt bằng dự án Shophouse Santorini Sun Group
 • Phân khu Vịnh du thuyền: gồm các shophouse nằm trên đường M5, gần vịnh du thuyền và bãi đáp trực thăng, tiếp cận trực tiếp với những khách hàng thượng lưu có nhu cầu sử dụng du thuyền hoặc trực thăng để di chuyển đến đảo.
 • Phân khu kết nối Bãi Trào: là phân khu gồm các căn shophouse được xây dựng với các độ cao chênh lệch giúp đảm bảo tất cả các căn nhà ở đây đều có tầm nhìn xuống các dãy phố phía trước và nhìn ra biển. Phân khu này nằm trên tuyến đường huyết mạch M6 giúp kết nối bên ngoài với các công trình tuyệt tác như Comercial Villa, Boutique Hotel, tòa nhà biểu tượng Cánh Buồm,…
 • Phân khu mặt biển kết nối tiện ích: đây là phân khu với các căn shophouse có giá trị cao nhất, nằm trên các tuyến đường M1, M2, M7, M7. Điểm nổi bật của các căn shophouse này là vị trí tiếp giáp mặt biển, đồng thời kết nối đến các điểm nhấn tiện ích của toàn bộ dự án bao gồm quảng trường, clubhouse, bể bơi..
Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22

Thiết kế dự án Shophouse Santorini Sun Group

Nhờ việc sở hữu đại hình có nhiều nét tương đồng với hòn đảo Santorini xinh đẹp tại Hy Lạp, tập đoàn Sun Group đã kiến tạo nên các dãy shophouse mang hơi thở của vùng đất Địa Trung Hải trên các ghềnh đá, tạo cao độ chênh lệch từ phía giáp biển đến triền đồi. Đây cũng là điểm đặc trưng cuốn hút của phong cách Santorini. 

Shophouse Santorini Sun Group có tổng số 235 căn được xây dựng với thiết kế 4 loại mặt cắt điển hình có chênh lệch mặt trước và mặt sau như sau:

 • Loại 1: Mặt trước, mặt sau có cao độ bằng nhau
 • Loại 2: Cao độ mặt sau cao hơn mặt trước 1 tầng
 • Loại 3: Cao độ mặt sau cao hơn mặt trước 2 tầng
 • Loại 4: Cao độ mặt trước thấp hơn mặt sau 1 tầng

Tại Shophouse Santorini Sun Group, các căn shophouse sát bờ biển đến triền đồi sẽ cao dần. Ví dụ, dãy nhà phố thương mại trên trục M1 có mức cốt sàn 8m, tổng chiều cao 3 tầng khoảng 15.5m và 100% đều sở hữu view biển trực diện. Tiếp theo đó là các dãy M2, M3, M6 được thiết kế cao dần, số tầng tăng lên 4-5 tầng. Chính địa hình ghềnh đá kết hợp thiết kế tài tình của tập đoàn Sun Group đã đem đến tỉ lệ 92% các căn shophouse tại dự án Shophouse Santorini Sun Group có view biển tạo nên không gian sống ngập trong hơi thở của biển cả.

Có sự phân chia số tầng rõ ràng trong toàn bộ dự án
Có sự phân chia số tầng rõ ràng trong toàn bộ dự án
92% căn shophouse có view biển
92% căn shophouse có view biển

Shophouse Santorini Sun Group tại Hòn Thơm kinh doanh sinh lời cao

Ngay từ khi ra mắt, dự án Shophouse Santorini Sun Group đã được giới chuyên gia đánh giá cao. Một trong những lý do là vị trí xây dựng cực kỳ đắc địa. Đảo Hòn Thơm, Phú Quốc sớm đã được xem là một viên ngọc quý với cảnh sắc thiên nhiên say đắm lòng người. Nhìn ra được tiềm năng lớn của mảnh đất này, tập đoàn Sun Group đã tiến hành đầu tư khai thác, kiến tạo nên thiên đường du lịch với chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp tại châu Á, hứa hẹn vượt mặt cả những điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như Bali, Phuket hay Jeju…

Dự án có những tuyến phố phù hợp đầu tư kinh doanh - BĐS
Dự án có những tuyến phố phù hợp đầu tư kinh doanh – BĐS

Cũng nhờ sự đầu tư mạnh tay từ chủ đầu tư Sun Group, đảo Hòn Thơm thời gian qua đã trở thành địa điểm du lịch được các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước rót vốn đầu tư hàng tỷ đô la. Hàng loạt các dịch vụ có thể đầu tư tại dự án này như ẩm thực, thời trang, giải trí, khách sạn,… tạo nên một tổ hợp vui chơi, giải trí đẳng cấp cao, thu hút nhiều lượt khách tham quan lẫn các nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản mang lại giá trị hữu hạn.

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22

Giá bán và Ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nhanh chân

Dự án Shophouse Santorini Sun Group được chia thành nhiều khu vực khác nhau và các căn shophouse tại khác vị trí này cũng sẽ có giá trị khác nhau. Về cơ bản, giá bán các căn shophouse tại dự án dao động từ 28 – 90 tỷ, tùy thuộc vào từng vị trí và diện tích.

Giá bán một số khu vực tại dự án 
Giá bán một số khu vực tại dự án

Có thể thấy, bất cứ ngôi nhà nào tại dự án Shophouse Santorini Sun Group đều có những đặc trưng và điểm mạnh riêng, đảm bảo giá trị của nó. Và với giá trị mà các căn Shophouse Santorini Sun Group sở hữu thì mức giá được chủ đầu tư Sun Group khá vừa phải, phù hợp với nhiều nhà đầu tư và các chủ sở hữu.

Đặc biệt, tập đoàn Sun Group còn có những chương trình ưu đãi với nhiều chính sách giúp các nhà đầu tư nhận được những hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thanh toán như:

 • Chính sách ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm: Khách Hàng thanh toán sớm so với tiến độ sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn cho các khoản thanh toán ít nhất 10 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán.
 • Chính sách ưu đãi về gói dịch vụ quản lý
 • Chính sách ưu đãi dành cho KHTT
 • Tặng gói hoàn thiện shophouse về ở / kinh doanh sớm

Tiến độ thanh toán dự kiến tại dự án Shophouse Santorini Sun Group

Đối với bất cứ căn shophouse nào nằm trong dự án Shophouse Santorini Sun Group  tại Phú Quốc, khách hàng cần đặt cọc ngay tại thời điểm ký văn bản thanh toán là 500.000.000 VNĐ và phần còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng. 

Đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có quy định rõ ràng trong các đợt thanh toán tiếp theo. Ví dụ, đối với khách hàng không sử dụng ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay Ngân hàng, tiến độ thanh toán sẽ như sau:

ĐỢT THANH TOÁN SỐ TIỀN THANH TOÁN TIẾN ĐỘ/ THỜI HẠN
1 Ký Văn Bản Thỏa Thuận (VBTT) Thanh toán lần 1 500.000.000 VNĐ Tại thời điểm ký VBTT
2 Thanh toán lần 2 10% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT đã bao gồm tiền thanh toán lần 1 là 500.000.000 VNĐ) Ngày thứ 15 kể từ ngày ký ghi trên VBTT
3 Thanh toán lần 3 10% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT) Ngày thứ 45 kể từ ngày ký ghi trên VBTT
4 Thanh toán lần 4 10% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT) Ngày thứ 75 kể từ ngày ký ghi trên VBTT
5 Thanh toán lần 5 10% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT) Ngày 15/12/2022
6 Thanh toán lần 6 10% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT) Ngày 15/03/2023
7 Thanh toán lần 7 10% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT) Ngày 15/06/2023
8 Thanh toán lần 8 10% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT) Ngày 15/09/2023
9 Thanh toán lần 9 25% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT)

và 100% PBT (*)

Ngày 15/12/2023
10 Thanh toán lần 10 05% Giá Bán Shophouse (gồm thuế GTGT) Theo Thông báo của S-Land
Giá trị Văn bản thỏa thuận: 100% Giá Bán Shophouse gồm thuế GTGT và PBT

Thời điểm ký hợp đồng giao dịch theo thông báo của S-Land (dự kiến Tháng 4/2023)

(*) Phí Bảo trì (PBT) được tính tương đương 0,5% Giá Bán Shophouse (chưa gồm thuế GTGT

Mong rằng những thông tin cụ thể về dự án Shophouse Santorini Sun Group trên đã giúp bạn hiểu hơn để có những quyết định đầu tư đúng đắn, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân và doanh nghiệp.

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận