Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc chính là tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên mà tập đoàn Sun Group phát triển ở An Thới, Phú Quốc. Dự án được xây dựng ở liền kề một dự án khác là Sun Premier Village Primavera hiện nay đã sắp hoàn thiện, hiện hữu. Chính lợi thế từ việc nằm ngay khu vực tuyến cáp treo đi Hòn Thơm nên dự án này được đánh giá cực cao về tiềm năng cho thuê, sinh lời. 

Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc chính là tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên mà tập đoàn Sun Group phát triển ở An Thới
Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc chính là tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên mà tập đoàn Sun Group phát triển ở An Thới

Đây cũng là một trong các dự án BĐS nghỉ dưỡng có tính pháp lý, sở hữu lâu dài thuộc 6,9% quỹ đất tại đô thị hiếm hoi của Phú Quốc. Do đó, nhiều nhà đầu tư đang nóng lòng muốn biết về chính sách bán hàng của căn hộ Sun Grand City Hillside Residence mới nhất mà tập đoàn Sun Group công bố!

>> Có thể bạn quan tâm: Tiến độ dự án căn hộ Hillside Residence thế nào?

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22

Bảng giá bán Sun Grand City Hillside Residence cập nhật mới nhất năm 2022

Hiện nay, bảng giá bán căn hộ Hillside Residence đang có mức giá bán nằm trong khoảng 60 triệu VNĐ/m2. Như thế, có thể thấy mức giá bán cho loại hình căn hộ có diện tích 283m2 tương đương với 2,183 tỷ VNĐ/căn. Trong trường hợp các khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nhanh 95% giá trị của căn hộ thì có thể nhận được mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Như thế, căn hộ Sun Grand City Hillside Residence sẽ có mức giá bán trong khoảng 1,795 tỷ VNĐ. 

Có thể nói rằng, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn, được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao bởi tiềm năng khai thác cho thuê, kinh doanh của dự án cực tốt. Cùng với đó chính là tính sở hữu lâu dài của dự án chứ không phải 50 năm giống với các dự án BĐS hiện đang có ở Phú Quốc. 

Chủ đầu tư có thể tham khảo bảng giá bán phân khu The Sky Hillside Residence Phú Quốc sau đây để biết rõ mức giá áp dụng đối với các sản phẩm. 

STT Loại căn Giá gồm VAT & PBT min Giá gồm VAT & PBT max Đơn giá tim tường chưa VAT, chưa PBT min Đơn giá tim tường chưa VAT, chưa PBT max
1 Studio không view biển 2,5 tỷ 3,2 tỷ 81 triệu/m2 99 triệu/m2
2 1BR không view biển 3,7 tỷ 5 tỷ 76 triệu/m2 88 triệu/m2
3 1BR view biển 6,6 tỷ 8,5 tỷ 115 triệu/m2 145 triệu/m2
4 Dual Key không view biển 4,8 tỷ 7 tỷ 70 triệu/m2 102 triệu/m2
5 Dual key view biển 5,8 tỷ 9 tỷ 85 triệu/m2 132 triệu/m2
6 2BR không view biển 4,7 tỷ 7,8 tỷ 71 triệu/m2 96 triệu/m2
7 2BR view biển 5,4 tỷ 11,8 tỷ 84 triệu/m2 140 triệu/m2
8 3BR không view biển 8,6 tỷ 89 triệu/m2

Lợi thế & Ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư Sungroup

Dự án Hillside Residence Phú Quốc đang sở hữu vị trí cực kỳ tiềm năng để đầu tư khai thác cho thuê cũng như có giá trị gia tăng cao trong tương lai. Ngoài ra, có thể nhận thấy rõ ràng, Sun Group đã đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi dành cho các nhà đầu tư hiện nay. Hãy cùng điểm qua các lợi thế hay ưu đãi từ chính sách bán hàng mà phía chủ đầu tư Sun Group đưa ra cho khách hàng hiện nay. 

CSBH mới nhất của dự án Sun Grand City Hillside Residence linh hoạt và hấp dẫn

Dự án Hillside Residence Phú Quốc ngay từ khi được công bố đã thu hút đông đảo nhà đầu tư cùng các quý khách hàng cá nhân quan tâm, tìm hiểu đến. Tất cả mọi người đều đang nóng lòng muốn biết thêm về những CSBH căn hộ Hillside Residence mà chủ đầu tư thiết lập ra sao.

Điều này là vì dự án này đã giành thành công 6% đất duy nhất tại đảo Ngọc mà phía nhà nước đã cấp sổ đỏ chứng nhận tính sở hữu pháp lý vĩnh viễn. Nên các nhà đầu tư tương lai hoàn toàn có thể an tâm hơn khi đầu tư sinh lời hay để sinh sống lâu dài tại đây. Sau đây là thông tin ưu đãi từ chính sách bán hàng mới nhất của Sun Group mà bạn có thể tham khảo. 

Chính sách bán hàng của dự án Sun Grand City Hillside Residence linh hoạt và hấp dẫn
Chính sách bán hàng của dự án Sun Grand City Hillside Residence linh hoạt và hấp dẫn
Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22

Cập nhật thông tin tiến độ thanh toán dành cho tất cả khách hàng không vay ngân hàng

Hiện tại, Sun Group đã áp dụng chính sách thanh toán giống như dự án Sun Marina Ha Long Town trước đó khi đã phân tách thành 8 đợt thanh toán cho tất cả khách hàng. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng, các nhà đầu tư thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi muốn sở hữu căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, cụ thể như sau: 

  • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 200.000.000 VNĐ khi ký kết vào văn bản thỏa thuận mua căn hộ Hillside Residence. 
  • Đợt 2 – đợt 4: Khách hàng tiến hành thanh toán tiếp 10% giá trị của căn hộ đã bao gồm thuế GTGT.
  • Đợt 5: Khách hàng thanh toán tiếp 20% giá trị của căn hộ đã bao gồm thuế GTGT. 
  • Đợt 6 – đợt 7: Khách hàng sẽ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ Hillside Residence đã bao gồm thuế GTGT. 
  • Đợt 8: Cuối cùng, khách hàng cần phải thanh toán 30% giá trị căn hộ đã gồm thuế GTGT và 100% kinh phí sử dụng để bảo trì. 

Cập nhật thông tin tiến độ thanh toán dành cho các khách hàng vay ngân hàng 

Hiện nay, Sun Group còn hỗ trợ cho các khách hàng khi mua căn hộ khoản vay ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ. Theo đó, thời gian cho vay sẽ kéo dài lên đến 35 năm và trong 30 tháng đầu khách hàng sẽ được hỗ trợ mức lãi suất 0%. Dưới đây là thông tin cập nhật về các đợt thanh toán sẽ được áp dụng cho các khách hàng vay ngân hàng khi mua căn hộ Sun Grand City Hillside Residence.

  • Đợt 1: Khách hàng cần phải tiến hành thanh toán 200.000.000 VNĐ sau khi ký văn bản thỏa thuận mua căn hộ Hillside Residence.
  • Đợt 2: Khách hàng tiến hành thanh toán 10% giá trị của căn hộ đã bao gồm thuế GTGT. 
  • Đợt 3: Khách hàng tiến hành thanh toán 70% giá trị của căn hộ đã bao gồm thuế GTGT.
  • Đợt 4: Khách hàng tiến hành thanh toán 20% giá trị căn hộ bao gồm thuế GTGT.
  • Đợt 5: Cuối cùng, khách hàng cần thanh toán 100% kinh phí bảo trì.
Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22

Dự án Hillside Residence Phú Quốc mang đến nguồn lợi nhuận đầu tư đáng kỳ vọng

Sở hữu căn có view biển tuyệt đẹp, dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence xứng đáng với tên gọi “Căn hộ đáng khao khát nhất năm 2022”. Điều này không chỉ bởi các ưu điểm nổi bật của dự án thuộc vào hàng xuất sắc bậc nhất thị trường hiện nay, nó còn do tổ hợp dự án được triển khai ngay trong hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế mà Sun Group dày công phát triển tại khu vực Nam Phú Quốc. 

Với việc nằm trong hệ sinh thái, chủ nhân của Hillside Residence Phú Quốc sẽ được hưởng tất cả các chỗi dịch vụ “All in love” ở Nam đảo, từ hình thức du lịch nghỉ dưỡng cho tới các hoạt động vui chơi giải trí. Nó cũng sẽ đồng nghĩa với việc chủ nhân của các căn hộ Hillside Residence có thể yên tâm tuyệt đối về dòng du khách sẽ liên tục tăng trưởng cùng với hệ thống dịch vụ được Sun Group đầu tư bài bản. Cho nên, giá cho thuê các căn hộ thuộc dự án sẽ luôn hấp dẫn, tạo tiền đề vững chắc cho triển vọng gia tăng giá trị BĐS bền vững theo thời gian. 

Dự án Hillside Residence Phú Quốc mang đến nguồn lợi nhuận đầu tư đáng kỳ vọng
Dự án Hillside Residence Phú Quốc mang đến nguồn lợi nhuận đầu tư đáng kỳ vọng

Cho tới nay, với chính sách tài chính, chính sách bán hàng vượt trội của chủ đầu tư, việc khách hàng sở hữu ngay những căn hộ view biển như Sun Grand City Hillside Residence vừa có cơ hội đầu tư dễ dàng, vừa có thể tối ưu hóa dòng tiền. Nếu như đang sẵn nguồn vốn, các nhà đầu tư nên lựa chọn hình thức thanh toán sớm 95% giá trị của căn hộ để có thể nhận được các ưu đãi chiết khấu lên đến 15% giá trị của căn hộ. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính khi vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và nhận mức ưu đãi hỗ trợ khi vay với mức lãi suất 0% trong vòng 30 tháng. Hơn thế nữa, các cư dân còn được miễn phí quản lý trong 2 năm đầu tiên tính từ ngày được bàn giao căn hộ. 

Lời kết

Bài viết trên là thông tin về giá bán, các lợi thế và ưu đãi từ chính sách bán hàng của dự án Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc do tập đoàn Sun Group cập nhật. Nếu như muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Hillside Residence Phú Quốc, xin quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Nhận Báo Cáo Thị Trường Tháng 05/22
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận