Sự kiện ký kết hợp tác giữa công ty Teatro và Sun Group mang đến hệ thống Teatro Club đình đám. Dự án này phục vụ nhu cầu vui chơi và giải trí đa dạng cho du khách ở Nam Phú Quốc. Teatro Club Phú Quốc được đánh giá cao là siêu phẩm thiên đường giải trí. Dự án sở hữu nhiều trò chơi thú vị thu hút lượng lớn người tham gia. Để hiểu rõ hơn về siêu phẩm này hãy điểm qua bài viết sau:

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

>> Có thể bạn quan tâm: Vị trí FeliCity Phú Quốc ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Giới thiệu về Club Teatro

Là một trong số những câu lạc bộ đêm nổi tiếng ở trên thế giới. Club sở hữu nội thất lộng lẫy cùng với những dàn nhạc hiện đại. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Địa điểm này hấp dẫn du khách bởi không gian cuốn hút. Thêm vào đó là âm nhạc sôi động và đa dạng cùng các loiaj đồ uống thượng hạng.

Mô hình này xuất hiện như là món ăn tinh thần của du khách. Đặc biệt là giành cho các giới trẻ. Club là tâm điểm thu hút khách không thể thiếu của nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay. Do đó mà vào ngày 14/11/2020 thì chủ đầu tư Sun Group đã có buổi ký kết hợp tác với Công ty Cổ Phần Thương Mại và Phát Triển du lịch Teatro.

Club Teatro ấn tượng sôi động
Club Teatro ấn tượng sôi động

Theo như những gì mà đại diện của Sun Group công bố thì họ đã bổ sung mô hình club vào trong hệ thống vui chơi giải trí ở Nam Phú Quốc. Có thể nói đây là bước đi cần thiết trong hành trình đưa đảo Ngọc trở thành tâm điểm du lịch trong và ngoài nước.

Là mô hình trực thuộc tập đoàn Sagrado, đây là đơn vị quản lý chuỗi hệ thống bar, lounge, pub và chuyên tổ chức các lễ hội âm nhạc mang tầm cỡ thế giới. Teatro kết hợp cùng với Sun Group xây dựng câu lạc bộ biển ở Central Village. Club Teatro sẽ là mô hình đầu tiên ở Phú Quốc có DJ, vũ công và không gian hiện đại vô cùng sôi động không thua kém gì các địa điểm vui chơi nổi tiếng khác trên thế giới.

Sun Premier Village Primavera, khu Central Village được coi là tâm điểm thiết kế trở thành Mega Mall lớn nhất Phú Quốc. Dự án khi được đưa vào vận hành trở thành nơi tập trung các loại hàng hóa miễn thuế. Và từ đó là lõi của shophouse Địa Trung Hải.

Nhờ vào sự hợp tác này giữa hai bên đơn vị đầu ngành hứa hẹn tạo nên mô hình kinh doanh hấp dẫn của Teatro bổ sung vào trong tổ hợp các tiện ích đẳng cấp của Sun Premier Village Primavera. Mô hình góp phần thúc đầy nền kinh tế của Nam Đảo phát triển hơn.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

Những địa điểm du lịch vui chơi về đêm tại Phú Quốc

Chắc hẳn Phú Quốc là thiên đường du lịch hấp dẫn mà nhiều du khách không thể nào bỏ qua. Bởi khi đặt chân đến thiên đường nghỉ dưỡng này thì bất cứ ai mong muốn có được những trải nghiệm ở các địa điểm du lịch. Không chỉ ngày mà về đêm ở Phú Quốc có nhiều địa điểm nổi buông xuống đảo Ngọc. 

Nhờ đó thắp sáng thêm cho Phú Quốc trở nên thơ mộng hơn. Những địa điểm nổi tiếng như chợ đêm Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường hải sản, chợ đêm Dinh Cậu vô cùng nhộn nhịp với nhiều trò chơi tiêu khiển như câu mực, pub hay một vài quán bar…

Nhưng so với những địa điểm du lịch trên thế giới thì Phú Quốc vẫn còn thiếu trung tâm giải trí về đêm. Đó là địa điểm tập trung các sự kiện, club sôi động ở bãi biển nhằm phát huy hết tiềm lực của đảo Ngọc. Những địa điểm phát triển ngành dịch vụ 24/24 như Amsterdam, San Francisco,….. chính là chìa khóa tạo nên thành công cho những thiên đường giải trí đêm. 

Khu vui chơi giải trí về đêm hấp dẫn
Khu vui chơi giải trí về đêm hấp dẫn

Nơi đây chuyên tổ chức quy củ và hấp dẫn, thu hút du khách biến địa danh này trở thành địa điểm ăn khách bậc nhất. Thời gian gần đây thì Phú Quốc mới tổ chức thêm tổ hợp giải trí Central Village, thương hiệu quốc tế Teatro, trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải chính thức trở thành đối tác quản lý, vận hành khu vực bar sát biển.

Có thể nói thương hiệu con của Tập đoàn Sagrado chính là một trong số những đơn vị quản lý chuỗi hệ thống bar, pub, lounge hàng đầu tại Nga. 

Teatro Club Phú Quốc – Địa điểm giải trí về đêm xứng tầm quốc tế

Đại diện Sun Group cho biết khi bổ sung vào mô hình Club trong hệ thống vui chơi ở Nam Phú quốc là bước đi cần thiết trong hành trình đưa đảo Ngọc trở thành tâm điểm du lịch trong và ngoài nước. Là một trong số những mô hình trực thuộc Tập đoàn Sagrado quản lý chuỗi hệ thống bar, pub, lounge, Teatro Club Phú Quốc, tổ chức các lễ hội âm nhạc tầm cỡ giới đang được xây dựng ở câu lạc bộ biển Central Village.

Club Teatro đầu tiên ở Phú Quốc hấp dẫn với DJ, vũ công mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng hiện đại, sôi động không kém gì các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở trên thế giới. Club Teatro là một trong số các câu lạc bộ đêm nổi tiếng hiện nay. Club sở hữu nội thất lộng lẫy và dàn nhạc hiện đại, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Teatro Club Phú Quốc náo nhiệt
Teatro Club Phú Quốc náo nhiệt

Mô hình hấp dẫn các du khách với không gian cuốn hút, âm nhạc sôi động cùng đa dạng các loại đồ uống thượng hạng. Có thể thấy sự xuất hiện mô hình này là món ăn tinh thần cho du khách, đặc biệt là giới trẻ. Club là điểm thu hút các du khách không thể nào bỏ qua của những địa điểm du lịch nổi tiếng. 

Với kinh nghiệm tổ chức hơn 4000 sự kiện lớn cùng sự góp mặt của các DJ hàng đầu thế giới. Tập đoàn Sagrado mang đến cho câu lạc bộ sát biển của Central Village trở thành thiên đường giải trí về đêm của Phú Quốc. 

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc

Sun Premier Village Primavera – Khu vui chơi giải trí mới của Phú Quốc

Đến Phú Quốc, màn đêm buông xuống sẽ là lúc Nam đảo không còn ngủ yên mà trở thành địa điểm sôi động bậc nhất. Ngoài Teatro ra thì thị trấn Địa Trung Hải bừng sáng với show trình diễn nghệ thuật Vortex đỉnh cao ở Central Village. Công trình được bổ sung vào bộ sưu tập dịch vụ về đêm ở đây.

Từ bar Teatro Club chính là thiên đường giải trí đêm phóng tầm mắt thưởng thức sân khấu trình diễn nghệ thuật Vortex kết hợp ánh sáng, lửa và nước. Nghệ thuật biểu diễn đỉnh cao 3D trên biển. Theo như con số đã thống kê từ Ủy ban thành bố San Francisco thì doanh thu ngành công nghệ giải trí đêm vào năm 2015 là 6 tỷ USD. Con số tăng 43% so với năm 2010. Doanh thu từ các hoạt động ăn uống và giải trí chiếm 80%. Ngành dịch vụ 24/24 tạo công ăn việc làm cho 60,014 người. 

Công trình cho nguồn thu khủng mỗi năm
Công trình cho nguồn thu khủng mỗi năm

Con số này dự kiến sẽ tăng liên tục trong tương lai. Màn đêm buông xuống, Amsterdam thủ đô của Hà Lan trở nên tấp nập hơn. Những quán bar ở đây đông nghịt khách. Tính trung bình thì khu giải trí đêm đã thu hút cỡ 17 triệu lượt khách du lịch quốc tế hàng năm. Và con số này tính ra nhiều hơn cả năm 2018.

Các khu vui chơi giải trí đêm vận hành một cách bài bản và quy cũ trở thành nguồn thu dồi dào cho các chủ doanh nghiệp. Đồng thời gia tăng giá trị bất động sản thị trấn Địa Trung Hải. Tâm điểm của Sun Premier Village Primavera, khu Central Village thiết kế trở thành Mega Mall lớn nhất Phú Quốc. 

Khi được đưa vào vận hành thì nơi đây tập trung nhiều các loại hàng hóa miễn thuế tạo lõi của Shophouse Địa Trung Hải. Việc Tập đoàn Sun Group và Teatro bắt tay vào hợp tác vận hành Central Village chính thức nhanh chóng và chắc chắn nắm bắt kho vàng đầy tiềm năng này ở đảo Ngọc.

Dễ dàng thấy được dòng khách đổ về Phú Quốc lớn mỗi năm. Sức tăng trưởng lên đến 30% khi đến Central Village trải nghiệm giải trí thâu đêm suốt sáng xứng tầm quốc tế. Giá trị mà các nhà hàng, căn shophouse Nam đảo không ngừng tăng bởi quỹ căn hạn chế.

Qua những chia sẻ trên, Teatro Club Phú Quốc về đêm vô cùng náo nhiệt. Mô hình trở thành nguồn thu hấp dẫn cho các nhà đầu tư nơi đây. Mong rằng những chia sẻ trên mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
1 1 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận