Tiến độ dự án Sun Secret Valley đã triển khai đến đâu là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm tại thời điểm này bởi Sun Secret Valley do chủ đầu tư Sun Group phát triển đang liên tục làm nóng thị trường khi ra mắt phân khu đầu tiên – The Avenue. Vậy tiến độ dự án đang triển khai tới đâu? Khi nào bàn giao để đưa vào khai thác? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết sau đây.

>>>Xem thêm: Bảng giá Sun Secret Valley mới nhất tháng 5/2022

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
tien-do-du-an-sun-secret-valley-pqr.com.vn
Tiến độ dự án Sun Secret Valley đã triển khai đến đâu là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm tại thời điểm này

Tiến độ dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Sáng 7/5, 1.000 nhà đầu tư ở cả hai miền Nam Bắc đã tham gia sự kiện ra mắt dự án Sun Secret Valley tại khách sạn Lotte (Hà Nội) và Gem Center (TP HCM). Đây là dự án do nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) và Công ty Cổ phần Starbay Việt Nam kiến tạo bên bờ biển Bãi Dài, Phú Quốc.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
tien-do-du-an-sun-secret-valley-pqr.com.vn
Tiến độ dự án Sun Secret Valley. Ngày 07/05/2022, Sun Group đã ra mắt dự án tại khách sạn Lotte (Hà Nội) và Gem Center (TPHCM)
Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
tien-do-du-an-sun-secret-valley-pqr.com.vn
Tiến độ dự án Sun Secret Valley sẽ triển khai thành 3 phân khu chính: The Avenue, The Laguna và The Oceana

Sun Secret Valley được chủ đầu tư Sun Group phát triển trên diện tích quy hoạch 103,2ha và chia thành 3 phân khu chính: The Avenue, The Laguna và The Oceana. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý thì chủ đầu tư Sun Group đã chính thức triển khai thi công và khởi công phân khu đầu tiên The Avenue – phân khu thương mại sôi động nằm ngay cửa ngõ giao thương và là phân khu mở duy nhất tại dự án.

>>>Xem thêm: Shophouse The Avenue Phú Quốc: Nâng tầm trải nghiệm mua sắm

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
tien-do-du-an-sun-secret-valley-pqr.com.vn
Hình ảnh thực tế về tiến độ dự án Sun Secret Valley tháng 05/2022

Phân khu The Avenue được định vị là phân khu kết nối nhịp sống sôi động. là nơi chuyển tiếp giữa dòng chảy giao thương của thủ phủ du lịch sầm uất bậc nhất Phú Quốc. Là phân khu được ra mắt đầu tiên tại dự án, The Avenue mang đến 3 loại hình bất động sản trong đó Retail Villa, và Shop Villa là những sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc đảo. Trong đó 4 dãy shophouse dẫn ra biển nằm ôm theo quảng trường duy nhất 314 căn trên toàn dự án, Shop Villa trực diện biển với số lượng 164 căn, Retail Villa với số lượng giới hạn chỉ 78 căn.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
tien-do-du-an-sun-secret-valley-pqr.com.vn
Shophouse với mặt tiền quảng trường trung tâm

Bên cạnh đó, phân khu The Avenue còn được tích hợp hệ thống tiện ích bao gồm quảng trường biển với các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, trục đường chính được ví như “đại lộ ánh sáng” phục vụ các du khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực, dạo phố, mua sắm,…

Tổng quan dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Tên dự án Sun Secret Valley
Vị trí Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Starbay Việt Nam
Phát triển dự án Tập đoàn Sun Group
Quy mô diện tích 103,2ha
Sản phẩm Shophouse, biệt thự, căn hộ condotel
Số lượng sản phẩm 1.971 sản phẩm
Triển khai 10/05/200

Lời kết

Với tiện độ thi công thần tốc, dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào quý II/2024, thời điểm vàng để những chủ nhân tinh hoa khai thác kinh doanh thương mại cũng như trải nghiệm nghỉ dưỡng tại trung tâm thủ phủ du lịch Phú Quốc.

Đăng ký trải nghiệm dự án tại Phú Quốc
5 1 đánh giá
Article Rating
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận